Ngôi Sao Thời Trang: Hướng dẫn tham gia Đấu Hội – Đấu Ngân Hà

NSTT: Hướng dẫn tham gia Đấu Hội – Đấu Ngân Hà

Vào 5:30 sáng mai (14/06/2017), Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ ra mắt chặng 14 “Lựa chọn của thiếu nữ” và tính năng mới Đấu Hội – Đấu Ngân Hà. Tham gia tính năng này, người chơi Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ được cùng các thành viên trong hội thu thập nguyên liệu và chế tác bộ trang phục Lưu Luyến Mơ Hoa.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ hướng dẫn các bạn một số thông tin cơ bản liên quan đến tính năng Đấu Hội – Đấu Ngân Hà sắp có mặt trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Lưu Luyến Mơ Hoa - Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Tìm nguyên liệu

Hội phải đạt cấp 4, mới có thể tham gia.

Từ giao diện hội chọn Thi Đấu.

Hướng dẫn tham gia Đấu Hội – Đấu Ngân Hà - Ảnh 4

Thời gian thi đấu cố định là : 19:30-20:30, mở 2 trận 1 tuần.

Hội trưởng hoặc hội phó có thể thay đổi ngày thi đấu cho phù hợp. Ví dụ: Đổi sang ngày thứ Ba và thứ Bảy thay vì thứ Bảy, Chủ Nhật.

Hướng dẫn tham gia Đấu Hội – Đấu Ngân Hà - Ảnh 3

Trước khi tham chiến, Hội sẽ chuẩn bị bộ trang phục theo chủ đề của nhà thiết kế đưa ra. Khi tham chiến, chọn lựa thi đấu 2 người hoặc thi đấu cá nhân, mỗi người đều có 2 lần thi đấu.

Tham chiến nhận Đá Hồi Ức và Đá Tinh Tú. Cấp hội càng cao, phần thưởng càng hấp dẫn.

Khi thi đấu cùng các thành viên trong hội, các bạn sẽ được nhận nhiều phần thưởng hơn khi thi đấu cá nhân. (Hết số lần tham chiến, có thể giúp đỡ thành viên trong hội nhưng không được nhận thêm đá).

Tin liên quan:  Vương tháp thách thức người chơi Dota Truyền Kỳ

Chế tác Lưu Luyến Mơ Hoa

Hội phải có 300 điểm năng động trở lên, mới mở được giao diện ghép đồ.

Chế tác Lưu Luyến Mơ Hoa Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi - Ảnh 1

Khi thu thập đủ nguyên liệu, hội quy tụ đủ số đá từ 12 người (có thể trùng thành viên) sẽ chế tác được bộ đồ, tất cả thành viên hội đều được nhận.

Chế tác Lưu Luyến Mơ Hoa Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi - Ảnh 2

Lưu ý: Hội phải có điểm năng động 300 mới có thể tham gia chế tác và nhận bộ. Nếu rời khỏi hội, số đá tích lũy sẽ bị mất.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: