Đạt Gems: Người "tiếp đạn" cho game thủ mobile Việt

Đạt Gems: Người “tiếp đạn” cho game thủ mobile Việt

Phía sau người đàn ông thành công luôn có hình ảnh một người phụ nữ, còn phía sau những “đại gia” trong game di động, luôn có “Đạt Gems” – người tiếp đạn cần mẫn.

Người bạn lúc đua top

Sự bùng nổ của các game di động những năm gần đây khiến cộng đồng game thủ ngày một đông đảo. Kèm theo đó, nhiều “đại gia” cũng được cộng đồng “ghi nhận” về sự chịu chi của mình trong game. Tuy vậy, việc nạp tiền cho game di động mang đến nhiều rắc rối hơn so với việc “cào thẻ” bình thường, và vì thế, các “đại gia” đều cần đến những “trợ lý” tuyệt vời như Đạt Gems.

Tên thật của Đạt Gems là Nguyễn Thành Đạt, một chàng trai từ vùng đất Quảng Ninh, đã trở thành một người bạn vô cùng quan trọng của nhiều game di động, và không ít trong số đó là những game thủ top đầu các tựa game nổi tiếng. Với tiêu chí nạp với giá phù hợp và hợp pháp, bảo đảm tài khoản khách hàng không bị khóa vì những nguồn nạp lậu, Đạt đã từng bước tạo nên uy tín của mình trong cộng đồng game thủ.

Chân dung Đạt Gems (trái)

Chân dung Đạt Gems (trái)

“Làm dịch vụ này uy tín quan trọng lắm. Chỉ cần 1-2 khách hàng bị ảnh hưởng thôi thì cũng chẳng còn ai tin mình, nên em luôn đảm bảo chất lượng cho từng gói sản phẩm của mình thôi” – Đạt chia sẻ khi được hỏi về những suy nghĩ trong nghề. Với hơn 3 năm hoạt động và đã giúp “chăm sóc” vô số các tài khoản VIP, Đạt đã được nhiều game thủ VIP “chọn mặt gửi vàng”. “Có hôm khách hỏi nhiều quá, nhưng không đủ hàng cho khách nên em đành từ chối, chứ dùng nguồn không đảm bảo, sợ khách bị ảnh hưởng thì em không làm được anh ạ” – Đạt cho biết thêm.

Vì giờ là thời của game mobile

Cần nói thêm rằng với việc cộng đồng game thủ di động đang ngày một lớn, những dịch vụ nạp gems như của Đạt đang được rất đông khách hàng tìm đến. Không phải tất cả người chơi đều có thể nạp thẻ dễ dàng do những yêu cầu ngặt nghèo của Google (với hệ điều hành Android) và Apple (với hệ điều hành iOS), nhiều game thủ chọn lựa việc giao Đạt nạp tiền vào tài khoản vì giá cả có phần “mềm” hơn, và tiện lợi hơn so với việc phải sử dụng các loại thẻ tín dụng.

Dịch vụ nạp tài khoản game di động đang nở rộ

Dịch vụ nạp tài khoản game di động đang nở rộ

Tuy các game phát hành tại Việt Nam thường hay tích hợp cổng thanh toán riêng, nhưng với những gói nạp 100 USD, các game thủ vẫn chọn lựa sử dụng dịch vụ nạp gems ngoài vì giá cả cạnh tranh hơn, và hơn nữa lại vô cùng tiện lợi. “Có các anh VIP hay nạp bên em, cứ gọi em là em nạp trước để kịp cho mấy ảnh cần xài. Có anh còn nhờ nạp cho vợ để làm quà ngày 8/3 nữa”. Game di động thu hút rất đông người chơi là giới văn phòng bận rộn và không có thời gian nạp thẻ, do đó, Đạt cung cấp một dịch vụ “tận răng” cho các khách hàng của mình, từ game Việt cho đến các game nước ngoài.

Những trăn trở với nghề

“Bây giờ nhiều người nạp gems như em, vì lợi nhuận mà sử dụng nguồn hàng không an toàn, khiến nhiều tài khoản bị khóa lắm” – Đạt chia sẻ về tình hình hiện tại. Với việc người nạp có thể “đòi” lại tiền thông qua chức năng của Google và Apple, nên nhiều người nạp gems đã nhận nạp cho người chơi với giá rất rẻ, xong “đòi” lại tiền từ Google và Apple, dẫn đến nhà phát hành game thẳng tay khóa các tài khoản của người chơi. Nhiều người chơi của MU Origins, Dota Truyền Kỳ hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, những tựa game có số lượng người chơi cực lớn, đã bị khóa tài khoản vì trót nạp tiền ở những người nạp thiếu lương tâm.

Cân từ game trong nước đến game nước ngoài

“Cân” từ game trong nước đến game nước ngoài

“Nhiều anh cũng bảo em là có người nạp giá rất rẻ, xong bảo em bán giá cao quá. Nhưng em luôn đảm bảo nguồn cung cấp của em sẽ luôn an toàn cho tài khoản của khách. Nhiều bạn dùng mấy thủ đoạn xấu để trục lợi, còn em thì muốn giữ uy tín tốt nhất, nên không làm dối thế cho khách bao giờ.” – Đạt chia sẻ thêm về những trăn trở hiện tại.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: