Dark Knight có mặt trong Black Desert Mobile Global

Dark Knight có mặt trong Black Desert Mobile Global

Trong bản cập nhật ngày 24/03/2020 vừa qua, Pearl Abyss đã bổ sung nhân vật thứ 7 cho Black Desert Mobile phiên bản quốc tế (Black Desert Mobile Global) mang tên Dark Knight. Bên cạnh Dark Knight, bản cập nhật ngày 24/03/2020 còn mang đến tính năng Auto-Quest đang được rất nhiều game thủ phiên bản quốc tế mong chờ.

Dark Knight

Dark Knight là thành viên của Vedir, một nhóm tinh linh có khả năng chuyển hóa sức mạnh của tự nhiên thành năng lượng bóng tối, thứ giúp họ tăng cường sức mạnh và vẻ đẹp của bản thân. Dark Knight là lớp nhân vật thiên về tấn công cận chiến với vũ khí là một thanh kiếm dài mang tên Kriegsmesser. Ở phiên bản quốc tế, Dark Knight có thể Ascension lên thành Void Knight sau khi đạt tới cấp độ 60. Trong năm nay, khi các máy chủ quốc tế cập nhật tính năng Awaken, người chơi Dark Knight còn có thể nâng cấp lên Darkness với vũ khí hoàn toàn mới.

Trailer giới thiệu Dark Knight.

Nhân vật tiếp theo có mặt trong Black Desert Mobile Global có thể là Blade Master hoặc Beast Master (Tammer trong Black Desert Online). Lịch trình cập nhật nhân vật mới của mỗi máy chủ là khác nhau nên muốn biết chính xác chúng ta phải đợi thông báo của Pearl Abyss. Ví dụ như máy chủ Hàn Quốc ra mắt Blade Master xong mới đến Sorceress, Dark Knight và Beast Master. Còn máy chủ Đài Loan thì ra mắt Beast Master ngay sau 5 lớp nhân vật đầu tiên, rồi sau đó mới đến Blade Master, Sorceress và Dark Knight.

Cận cảnh lối chơi của Dark Knight trong 20 cấp độ đầu tiên.

Tính đến thời điểm hiện tại, Black Desert Mobile phiên bản Hàn Quốc đã trình làng 14 nhân vật với nhân vật mới nhất là Shai ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái. Ngoài 7 nhân vật đã ra mắt, các nhân vật đã có mặt trong Black Desert Mobile Hàn Quốc nhưng chưa xuất hiện trong phiên bản quốc tế là Blade Master, Beast Master, Maehwa, Striker, Lahn, Mystic và Shai.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 100 giftcode MU Awaken

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 1

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 2

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 3

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 4

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 5

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 6

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 7

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 8

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 9

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 10

Dark Knight Black Desert Mobile - Hình ảnh 11

Auto-Quest

Auto-Quest là tính năng được rất nhiều người chơi Black Desert Mobile Global mong chờ bởi đây là tính năng tự động làm nhiệm vụ chính tuyến cho các nhân vật mới tạo trong tài khoản tới nhiệm vụ cao nhất mà một nhân vật trong tài khoản đó từng hoàn thành. Tuy nhiên, Pearl Abyss vẫn làm khó người chơi phiên bản quốc tế khi bắt phải đánh tay một số phụ bản có boss tinh anh (Elite MIssion) thay vì để tự động hoàn toàn như phiên bản Hàn Quốc.

Auto-Quest Black Desert Mobile

Tower of Trials

Tower of Trials cũng là một tính năng khá thú vị giúp người chơi Black Desert Mobile Global có thể tận dụng để luyện cấp cho nhân vật phụ và kiếm thêm tài nguyên cho nhân vật chính. Tower of Trials mở cửa mỗi ngày một lần và một lần cho phép tối đa 2 nhân vật (đạt cấp 45 trở lên) tham gia.

Phần thưởng khi tham gia Tower of Trials là điểm kinh nghiệm cho các nhân vật trực tiếp tham gia và các vật phẩm thưởng khi vượt qua các tầng. Tầng càng cao thì phần thưởng càng lớn.

Tower of Trials Black Desert Mobile

Ngoài các nội dung chính ở phía trên, bản cập nhật ngày 24/03/2020 của Black Desert Mobile còn có một số điều chỉnh về Guild War và cân bằng kĩ năng của Huntress, Titan, và Raven. Chi tiết các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: