Dark Avenger 3 mở cửa tại Hàn Quốc vào 27/7 - GameLandVN Mobile

Dark Avenger 3 mở cửa tại Hàn Quốc vào 27/7

Theo các thông tin mà Nexon và Boolean Games mới công bố, game mobile Dark Avenger 3 sẽ được trình làng vào ngày 27/07/2017 tại Hàn Quốc. Dự kiến, phiên bản quốc tế của Dark Avenger 3 sẽ hỗ trợ 14 ngôn ngữ khác nhau.

Theo một số tin đồn chưa chính thức, phiên bản quốc tế của Dark Avenger 3 được lên lịch ra mắt vào cuối năm nay. Sau khi ra mắt phiên bản quốc tế, Dark Avenger 3 sẽ cập bến Nhật Bản và Trung Quốc vào năm 2018.

Dành cho các bạn chưa biết: Dark Avenger 3 là phiên bản mới nhất của dòng game Dark Avenger được phát triển bởi công ty Boolean Games (Hàn Quốc). Điểm nhấn của Dark Avenger 3 là nền tảng đồ họa chất lượng cao cùng lối chơi hành động theo phong cách “chặt chém” cực đã tay. Dark Avenger 2 hiện đang được phát hành bởi Gamevil và đã cán mốc trên 35 triệu lượt tải về.

Theo các thông tin được công bố trên trang giới thiệu Dark Avenger 3, người chơi có thể lựa chọn một trong ba nhân vật khi bắt đầu game là Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) hoặc Hector (Berserk). Các nhân vật này sử dụng vũ khí và có bộ kĩ năng cũng như cách kết hợp chiêu thức hoàn toàn khác nhau.

Đại diện nhà phát triển Boolean Games cho biết, phiên bản mới của Dark Avenger 3 sẽ được trình làng sau khi game mobile này ra mắt được 3 tháng. Phiên bản mới sẽ bổ sung thêm rất nhiều nội dung mới, bao gồm: cốt truyện mới, nhân vật mới, thu thập boss làm bạn đồng hành và công hội chiến.

Kenneth

Bella

Hector

Các bạn quan tâm tới Dark Avenger 3 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức da3.nexon.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: