Đao Kiếm Giang Hồ sẽ ra mắt vào đầu tháng 10

Đao Kiếm Giang Hồ sẽ ra mắt vào đầu tháng 10

Theo các thông tin mới được VTC Mobile công bố, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một tựa game di động mới mang tên Đao Kiếm Giang Hồ vào đầu tháng Mười tới đây. Thông tin Đao Kiếm Giang Hồ cập bến Việt Nam đã được công bố từ giữa tháng Chín nhưng do công tác chuẩn bị cho Đao Kiếm Giang Hồ tốn nhiều thời gian hơn các tựa game khác nên thời gian ra mắt trễ hơn dự kiến.

Đao Kiếm Giang Hồ sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 1

Một đại diện của VTC Mobile cho biết: “Việc chậm ra mắt so với thông tin ban đầu là do chi phí để đem sản phẩm này về Việt Nam khá lớn, gần gấp đôi so với một số tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Do đó, chúng tôi cần thận trọng và chỉn chu trong công tác chuẩn bị để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện nhất khi đến tay người chơi.
Trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay khi mà người chơi có quá nhiều sự lựa chọn thì một tựa game tốt thôi cũng chưa đủ. Mục tiêu chúng tôi đề ra là game không được lỗi, đã chơi là phải mượt, phải có bản cài trên Google Play và App Store để người dùng dễ dàng tải về.

Bên cạnh đó, do đây là một tựa game áp dụng công nghệ mới, lần đầu tiên chúng tôi vận hành công nghệ này ở Việt Nam. Khi người chơi tải game chỉ cần tải một phần nhỏ để trải nghiệm và khám phá theo từng cấp độ của nhân vật. Trong quá trình trải nghiệm game, hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu tiếp theo về. Công nghệ này giúp cho người chơi hoàn toàn thoải mái và nhanh chóng khám phá game từng bước chứ không cần chờ bản cài đặt đầy đủ như các tựa game khác. Và cũng chính vì vậy chúng tôi cần phải có sự đầu tư kỹ càng về máy chủ để tránh tình trạng quá tải khi người chơi đăng nhập“.

Các bạn quan tâm tới Đao Kiếm Giang Hồ có thể tham khảo thêm tại fanpage của trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: