Đánh giá sơ bộ game “Siêu nhân đào tẩu”

Đánh giá sơ bộ game “Siêu nhân đào tẩu”

Chủ đề siêu nhân luôn là một chủ đề hấp dẫn dành cho các nhà làm game trên thế giới. Và các nhà phát triển game tại Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây nhất, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay vừa cho ra mắt tựa game di động “Siêu nhân đào tẩu” khá hấp dẫn.

Trong bài viết lần này, GameLand Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn bài đánh giá game “Siêu nhân đào tẩu” do bạn gaudaica123, một thành viên của GameLand City thực hiện. Tất nhiên, bài viết này chỉ là những đánh giá mang chủ ý cá nhân của bạn gaudaica123 và không nhất thiết thể hiện quan điểm của GameLand Mobile.

Đánh giá sơ bộ game “Siêu nhân đào tẩu” 1

“Siêu nhân đào tẩu” là một game đi cửa mang phong cách viễn tưởng. Bạn sẽ được đóng vai một anh chàng siêu nhân đang bị truy đuổi sau một cuộc thí nghiệm trên cơ thể của chính anh. Dọc đường đi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bạn phải cố gắng thoát khỏi chúng bằng cách nhảy qua, lướt với tốc độ cao hoặc dùng đạn để bắn. Các kĩ năng này của bạn sẽ được nâng cấp thông qua số tiền bạn có được. Hệ thống cung cấp các kĩ năng này chúng ta có thể thấy sau khi bạn thất bại một lượt hoặc ngay từ lúc bắt đầu chơi. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ và nâng cấp cho thật tốt trước khi tham gia vào cuộc đào tẩu này.

Trò chơi này yêu cầu bạn phải thật nhanh nhạy và phán đoán tốt, thêm nữa là bạn phải trang bị cho mình thêm những kĩ năng nâng cao thì phần chơi của bạn sẽ hoàn thành với số điểm cao nhất. Đánh giá chung về toàn bộ game thì “Siêu nhân đào tẩu” đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi chọn lấy một chủ đề được coi là nóng hiện nay. Ngoài ra hệ thống âm thanh cũng rất cuốn hút người chơi và gay cấn, thích hợp với thể loại game nhập vai đi cửa. Hình ảnh sắc nét, không gây rối mắt người chơi. Tuy nhiên các màn chơi còn hơi ngắn, kết thúc nhanh khiến người chơi còn hụt hẫng khi chơi chưa “đã tay”.

Đánh giá sơ bộ game “Siêu nhân đào tẩu” 2

Thứ hai, mức độ chơi đối với người bắt đầu vào nằm ở mức độ khó, khiến người chơi bỡ ngỡ khi bước vào “thế giới game”. Có thể với một số người chơi sẽ cho rằng đây là một nhược điểm, thế nhưng với một cộng đồng cầu tiến như ở Việt Nam, thì những game thể loại “khó ngay từ đầu” này sẽ là một món ăn thú vị, và ngay sau khi làm quen được thì nhược điểm trên sẽ biến thành ưu điểm, khiến cho game trở nên thập phần thú vị và hấp dẫn. Thêm nữa, đối với cộng đồng phát triển game Việt Nam, thì một sản phẩm như thế này là hoàn toàn đáng khen ngợi giữa muôn vàn những game casual gọn nhẹ.

Tin liên quan:  Air Force In The Sky: Hùng cứ bầu trời

Gameplay của “Siêu nhân đào tẩu” cũng được đánh giá cao khi game cung cấp một lực lượng đối đầu khá phong phú. Để nhớ được hầu hết các đối thủ chạm trán trên đường đào tẩu, chúng ta sẽ phải chơi đi chơi lại khá nhiều và không bị nhầm lẫn với lực lượng hỗ trợ anh chàng siêu nhân. Tiếp đến, hệ thống vũ khí và kỹ năng trong game cũng đồ sộ không kém, để nâng cấp hoàn toàn các vũ khí và kỹ năng đó đòi hỏi bạn có một quá trình xây dựng lâu dài. Đây cũng là điểm quyến luyến người chơi nhất khi mà người chơi mong mỏi được hoàn thành tất cả các kỹ năng có trong game.

Đánh giá sơ bộ game “Siêu nhân đào tẩu” 3

Về mặt âm thanh. Đối với tôi là người không quá kén chọn về mặt này thì “Siêu nhân đào tẩu” cũng đã cung cấp được một sản phẩm có âm thanh tốt và hợp lý. Những khoảnh khắc gay cấn hay ngược lại là yên bình thì những đoạn âm thanh phù hợp đều được vang lên, khiến cho người chơi nhập tâm hơn vào “vai diễn trong game” của mình.

Về mặt đồ họa, “Siêu nhân đào tẩu” cũng cung cấp được những hình ảnh rõ nét ở mức HD. Người chơi cũng không hề bị rối mắt bởi bảng màu hay font chữ trùng màu nền.

Tổng kết lại, “Siêu nhân đào tẩu” là một sản phẩm “ngon, bổ, rẻ” phù hợp với những người yêu thích game đi cửa nhập vai hay những người yêu thích game chủ đề viễn tưởng như siêu nhân. Tất nhiên, trên đây cũng chỉ là những ý kiến chủ quan từ cá nhân tôi về game này. Các bạn hãy thử “Siêu nhân đào tẩu” theo phương pháp và ý kiến của riêng bạn, sau đó hãy cùng tham gia bàn luận với chúng tôi tại topic này nhé.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: