Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio

Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Dấu Ấn Studio vừa trình làng tựa game đầu tay mang tên Ninja Hero. Trò chơi này hiện đã có mặt trên Google Play cách đây vài ngày. Game có dung lượng 29 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Theo các thông tin mà Dấu Ấn Studio chia sẻ, Ninja Hero được xây dựng dựa trên dựa trên thư viện mã nguồn mở LibGDS 2D. Trò chơi này được phát triển từ cuối tháng 11/2013 với 5 thành viên. Trong số 5 thành viên tham gia phát triển Ninja Hero của Dấu Ấn Studio thì có tới 4 bạn đang là sinh viên.

Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 1

Ninja Hero có cốt truyện về một chàng ninja tài ba tìm kiếm bốn báu vật bị đánh cắp của gia tộc mình. Lối chơi của game rất đơn giản với các thao tác vuốt lên để ném phi tiêu hoặc tấn công bằng kiếm, chạm vào màn hình để nhảy và nghiêng máy sang hai bên để điều khiển chiếc diều lượn. Tuy nhiên có thể bạn sẽ lúng túng trong vài phút đầu khi liên tục cố gắng… vuốt màn hình sang ngang để nhảy. Nếu Dấu Ấn Studio thay thế việc chạm để nhảy bằng thao tác vuốt ngang màn hình sẽ trực quan và dễ nhớ hơn.

Phần hình ảnh của game được vẽ 2D đẹp mắt và đầy màu sắc, còn đối thủ của bạn cũng có khá nhiều loại khác nhau, xuất hiện lần lượt theo từng màn chơi trong game. Game có hai chế độ chơi là Story và Challenge với hàng trăm màn chơi khác nhau trải dài trên khắp nước Nhật từ Nagoya đến Kyoto. Mỗi màn chơi trong chế độ Story sẽ kết thúc khi bạn leo lên đến mốc 1000m. Trong thời điểm ra mắt, game chỉ mới có một nhân vật cơ bản nhưng hứa hẹn sẽ có thêm hai nhân vật mới trong thời gian sắp tới.

Nhìn chung, lối chơi của Ninja Hero đơn giản và hơi nhàm chán ở những màn chơi đầu tiên. Nhưng sau khi đã quen với cách điều khiển của game, bạn sẽ thấy nó khá thú vị và đủ thử thách để khiến bạn “ngủm” vài lần trong mỗi màn chơi.

Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 2
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 3
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 4
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 5
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 6
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 7
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 8
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 9
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 10
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 11
Đánh giá Ninja Hero của Dấu Ấn Studio 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: