Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc

Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc

Như GameLand Mobile đã đăng tải vào chiều ngày 08/07/2015, nhà phát hành Gamota vừa có thông báo xác nhận phát hành trò chơi di động trực tuyến Đồ Long Chi Nhẫn tại thị trường Việt Nam với tên gọi Đồ Sát Mobile. Để tìm hiểu rõ hơn về tựa game này, GameLand Mobile đã tiến hành thử nghiệm nhanh phiên bản Trung Quốc của Đồ Sát Mobile đang được phát hành trên cổng 9game.cn. Dưới đây là một số đánh giá của GameLand Mobile về Đồ Sát Mobile, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Về hệ thống nhân vật, người chơi Đồ Sát Mobile có thể chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Số lượng nhân vật trong Đồ Sát Mobile không nhiều nhưng cũng không ít và có thể chấp nhận được. Do Đồ Sát Mobile không giới hạn giới tính của từng lớp nhân vật nên số lượng nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn là sáu.

do sat mobile
do sat mobile
do sat mobile

Về đồ họa, Đồ Sát Mobile sở hữu nền đồ họa 2D với chất lượng trung bình. Nếu so sánh với các trò chơi di động mới ra mắt trong thời gian gần đây thì Đồ Sát Mobile có vẻ kém hơn. Tuy nhiên, với chất lượng trung bình nên Đồ Sát Mobile có thể chạy tốt trên nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau, đặc biệt là các thiết bị có cấu hình thấp.

do sat mobile
do sat mobile
do sat mobile

Về mặt lối chơi, Đồ Sát Mobile là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Trò chơi này sở hữu đầy đủ các tính năng của thể loại này. Đồ Sát Mobile có hỗ trợ hệ thống tự động tìm đường và tự động đánh trong giai đoạn đầu giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi. Tốc độ lên cấp trong khoảng 40 cấp đầu tiên khá nhanh. Bạn chỉ cần thực hiện loạt nhiệm vụ chính tuyến là có thể đạt tới cấp độ 40. Sau đó, tốc độ lên cấp sẽ chậm dần.

Tin liên quan:  Tru Tiên 3D Mobile tặng giftcode đón Lục Tuyết Kỳ

Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 1
Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 2
Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 3

Nhìn chung, lối chơi của Đồ Sát Mobile không mới so với các trò chơi di động trực tuyến cùng thể loại đang có mặt tại Việt Nam. Thêm nữa, đồ họa của trò chơi này cũng không quá ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan của Võ Lâm Truyền Kỳ hay Chinh Đồ và đang muốn tìm kiếm một trò chơi di động để giải trí thì Đồ Sát Mobile đáng để thử.

Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 4
Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 5
Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 6
Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 7
Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 8
Đánh giá nhanh Đồ Sát Mobile phiên bản Trung Quốc 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: