Đánh giá Home: Boov Pop! của Behaviour

Đánh giá Home: Boov Pop! của Behaviour

Home: Boov Pop! là trò chơi di động có đồ họa bắt mắt cùng lối chơi dễ gây nghiện được sản xuất dựa trên bộ phim hoạt hình đang rất được yêu thích tại các rạp chiếu phim mang tên Home (hay còn được biết đến với tên gọi Hành trình trở về).

Home: Boov Pop! được theo thiết kế theo phong cách hoạt hình với những hình ảnh dễ thương và vô cùng bắt mắt. Nhiệm vụ của người chơi Home: Boov Pop là phải kết nối những trái bong bóng đầy màu sắc sao cho được nhiều nhất có thể để giành chiến thắng.

Điểm cộng đầu tiên của game đó là giao diện rất đáng yêu với những tòa nhà, xe hơi, cột đèn … trôi bồng bềnh như đang hòa vào với những đám mây. Cùng với chú nhóc Oh dễ thương, các bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái cùng với Home: Boov Pop!

Cách chơi của game khá dễ dàng, người chơi chỉ việc nối từ ba trái bóng cùng màu trở lên theo đường bất kỳ miễn là không bị ngắt quãng bởi những trái bong bóng màu sắc khác. Nếu gặp những trái bóng 7 sắc cầu vồng bạn có thể nối thêm trái bóng khác màu ở bên cạnh để tạo thành một đường nối dài hơn.

150407_gamelandvn_home01

Khi nối bốn trái bóng trở lên bạn sẽ có một trái bóng gây nổ, chạm vào trái bóng này sẽ ăn được một hàng dọc hoặc một hàng ngang. Mẹo nhỏ khi chơi đó là các bạn nên tích trữ thật nhiều trái bóng gây nổ để đến gần cuối lượt chơi chạm vào nó để có thể ăn được nhiều điểm nhất có thể.

Để có thể vượt qua màn với lượt chơi ít ỏi, các bạn sẽ phải suy tính kỹ càng trước khi chơi để đạt đủ yêu cầu bước sang màn chơi mới. Độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần lên với nhiều loại yêu cầu khác nhau. Có thể bạn sẽ phải kiếm đủ số bóng với các màu theo yêu cầu, giúp đỡ những chú nhóc của tộc Boov ra khỏi bong bóng hoặc gặp những chướng ngại vật làm cho bạn khó lòng nối được những trái bóng thành một đường dài.

150407_gamelandvn_home02

Nhân vật đầu tiên mà người chơi bắt gặp trong Home: Boov Pop! là chú nhóc Oh có với biểu cảm rất thú vị. Nếu bạn chỉ còn 3 lượt chơi chú nhóc sẽ tỏ ra lo lắng, khi bạn chạm vào đầu, chú nhóc sẽ ngã ngửa người ra sau, chạm vào giữa bụng hoặc chân chú nhóc sẽ đỏ mặt nhìn rất đáng yêu.

Với đồ họa dễ thương cùng cách chơi đơn giản và thách thức, Home: Boov Pop! hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều người chơi không chỉ là fan của bộ phim hoạt hình Home.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: