Đánh giá game nhập vai giải đố Dungeon Link

Đánh giá game nhập vai giải đố Dungeon Link

Dungeon Link là trò chơi di động trực tuyến do Kong Studios phát triển và được Gamevil phát hành trên toàn cầu. Trước khi phiên bản toàn cầu ra mắt vào ngày 21/04/2015 tới đây, Gamevil đã mở cửa cho người chơi tại Việt Nam, Canada, Tây Ban Nha, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Úc và Ả Rập Saudi thử nghiệm Dungeon Link từ đầu tháng Tư.

Về mặt bối cảnh, Dungeon Link sử dụng bối cảnh giải cứu thế giới quen thuộc được dùng trong rất nhiều trò chơi với đủ mọi thể loại khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi Dungeon Link là đánh bại Quỷ Vương và lập lại hòa bình cho vùng đất Kanterbury tươi đẹp. Lối chơi cơ bản của Dungeon Link là kết nối những ô vuông cùng màu để tấn công kẻ địch. Đòn tấn công sẽ mạnh hơn nhiều lần khi người chơi đi kín được hết tất cả ô vuông hoặc liên kết các ô khác màu nhau để thi triển chiêu thức.

Khi chiến đấu, các nhân vật của người chơi được sắp xếp ngẫu nhiên trên một chiến trường có kích thước khác nhau được ghép lại từ những ô vuông nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là vẽ ra một đường dài nhất để nối hai ô vuông cùng màu lại với nhau. Nếu đường nối này chạy qua kẻ địch, nhân vật của người chơi sẽ tấn công và gây sát thương lên kẻ địch. Nếu bạn đi kín được hết tất cả các ô vuông, các nhân vật của bạn sẽ tạo thành một đòn tấn công liên hoàn và gây được nhiều sát thương lên kẻ địch hơn.

Ngoài việc vượt qua các màn chơi bằng cách nối các ô vuông cùng màu, người chơi còn phải chiêu mộ, huấn luyện và cường hóa các anh hùng để thức tỉnh quyền năng của họ. Dungeon Link hiện có hơn 200 anh hùng với những kĩ năng hoàn toàn khác biệt. Để giành chiến thắng, các bạn cần phải biết cách sắp xếp đội hình một cách hợp lý để tận dụng tối đa khả năng của các nhân vật trong đội.

Tin liên quan:  Nine Hearts ra mắt phiên bản Open Beta

150413_gamelandvn_dungeonlink01

Về mặt tính năng, Dungeon Link sở hữu đầy đủ các tính năng được nhiều người chơi yêu thích của thể loại nhập vai như hệ thống nhiệm vụ, đấu trùm hay đấu trường. Hình ảnh các nhân vật trong Dungeon Link được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng với phong cách chibi dễ thương. Nhìn chung, Dungeon Link là một trò chơi đáng để thử trong tháng Tư này. Đặc biệt, trò chơi này còn hỗ trợ cả tiếng Việt để người chơi từ Việt Nam có thể làm quen nhanh hơn.

Hiện tại, Dungeon Link chỉ mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tải trực tiếp trên Google Play tại đây. Phiên bản Android của Dungeon Link có dung lượng 40 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0 trở lên. Phiên bản iOS của Dungeon Link dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 21/04/2015 tới đây.

150413_gamelandvn_dungeonlink02

Mặc dù dung lượng bộ cài đặt chỉ có 40 MB nhưng sau khi cài đặt xong Dungeon Link sẽ cập nhật các nội dung mới với khối lượng tương đối lớn. Bản thân người viết đã phải đợi hơn một tiếng đồng hồ để Dungeon Link cập nhật hoàn tất cho lần đăng nhập đầu tiên. Lời khuyên của người viết là các bạn nên sử dụng wifi cho lần đăng nhập đầu tiên vào Dungeon Link nếu không muốn đốt tiền qua kết nối 3G.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: