Đăng ký tài khoản F-store nhận điện thoại FPT

Đăng ký tài khoản F-store nhận điện thoại FPT

Chào đón mùa Giáng sinh đang đến gần, kho ứng dụng F-store đã tung ra một chương trình khuyến mại khá hấp dẫn mang tên “Đăng ký F-store, có ngay điện thoại”. Theo đó, từ ngày 10/12/2012 đến ngày 30/12/2012, khi đăng ký tài khoản F-store, các bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn giải thưởng bao gồm cả điện thoại FPT và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Đăng ký tài khoản F-store nhận điện thoại FPT 1

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng F-store và đăng ký thành viên để tham gia lâu dài, F-store sẽ trao giải cho người dùng khi đăng ký và có các số cuối trong số thứ tự đăng ký là những bộ số may mắn. Khi 4 chữ số cuối của số thứ tự đăng ký là 6666, 8888, các bạn sẽ nhận được ngay tin báo trúng thưởng chiếc điện thoại FPT F6. Ngoài ra, nếu hai số cuối là 66, 88, tài khoản người dùng sẽ được cộng ngay 30.000 bạc để sử dụng tất cả các dịch vụ của F-store (xem phim, tải ứng dụng thu phí hay chơi game có tính phí).

Đăng ký tài khoản F-store nhận điện thoại FPT 2

Cũng theo các thông tin từ công ty TNHH nội dung số FPT, nằm trong hoạt động chào đón Giáng sinh năm nay, F-store càng tung ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn khi thời điểm lễ Giáng sinh đến gần. Đây là hoạt động kỷ niệm 1 năm F-store chính thức thương mại hóa sau một thời gian dài chỉ phục vụ khách hàng dùng điện thoại FPT.

Chi tiết về chương trình “Đăng ký F-store, có ngay điện thoại”, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: