Đại Tướng Quân mở cửa chào đón người chơi Việt Nam

Đại Tướng Quân mở cửa chào đón người chơi Việt Nam

Như GameLand Mobile đã đưa tin từ trước, vào 10h28 sáng ngày 28/08/2015, trò chơi di động trực tuyến Đại Tướng Quân đã chính thức mở cửa chào đón người chơi Việt Nam. Nếu bạn chưa biết, Đại Tướng Quân là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật do công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển với tên gốc là Xích Bích – Tam Phân Thiên Hạ.

Đại Tướng Quân mở cửa chào đón người chơi Việt Nam

Khác với các trò chơi cùng thể loại, Đại Tướng Quân có nền tảng đồ họa 3D khá bắt mắt. Thêm vào đó, tính chiến thuật trong Đại Tướng Quân cũng được thể hiện sâu sắc hơn. Cụ thể, người chơi có thể thoải mái sắp xếp chiến thuật trên bàn cờ 32 ô với bốn chiến thuật là thường, trực diện, tả xung và hữu đột. Bên cạnh đó, các binh chủng trong Đại Tướng Quân còn có sự khắc chế lẫn nhau nên sẽ làm đa dạng hơn tính chiến thuật trong trò chơi.

Có một điểm nhấn cũng khá thú vị trong Đại Tướng Quân là tính năng hợp kích. Nếu như các trò chơi cùng thể loại chỉ có hệ thống kĩ năng của tướng thì Đại Tướng Quân có thêm kĩ năng hợp kích. Khi vào trận, người chơi cũng phải đợi một thời gian mới có thể sử dụng được hợp kích. Bên cạnh đó, việc lồng tiếng cho toàn bộ nhân vật trong Đại Tướng Quân cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của trò chơi này.

Tin liên quan:  Bách Chiến Mobile ra mắt vào ngày 16/03/2016

Các bạn quan tâm tới Đại Tướng Quân có thể tham khảo tại website daituongquan.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: