Đại Minh Chủ trình làng phiên bản 1.5

Đại Minh Chủ trình làng phiên bản 1.5

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Soha Game và Emobi Games cập nhật thành công phiên bản 1.5 của Đại Minh Chủ vào ngày 08/04/2014 vừa qua. Trong phiên bản 1.5, Đại Minh Chủ có một loạt thay đổi về chỉ số của các đệ tử, cập nhật thêm boss Tứ Linh, mở rộng Thất Tinh Trận, …

Boss Tứ Linh

Từ 20h30 đến 21h00 hàng ngày, người chơi có thể dẫn đệ tử khiêu chiến với tứ đại thần thú là Thanh Long, Hỏa Kỳ Lân, Huyền Vũ và Chu Tước. Đây là những thần thú có sức chỉ số sinh lực và lực chiến cực khủng. Cách duy nhất để hạ gục boss Tứ Linh là sử dụng chiến thuật biển người của cả máy chủ. Hạ gục boss Tứ Linh, người chơi có cơ hội dành được rất nhiều Kim Nguyên Bảo và Bồi Dưỡng Đan.

Đại Minh Chủ trình làng phiên bản 1.5 1

Xông phá Thiếu Lâm

Thánh nữ Hắc Mộc Nhai Nhậm Doanh Doanh nguyện vì Lệnh Hồ Xung thiếu hiệp mà chịu quản chế tại Thiếu Lâm Tự 10 năm. Trước tình cảm đó, Lệnh Hồ Xung phát anh hùng thiếp, khẩn cầu các đại chưởng môn lên Thiếu Lâm giải cứu nàng. Tuy nhiên, để có thể diện kiến phương trượng Thiếu Lâm Tự, quần hùng phải vượt qua Thập Bát Đồng Nhân Trận uy danh lừng lẫy.

Đại Minh Chủ trình làng phiên bản 1.5 2

Điểm hấp dẫn nhất của tính năng này là kỳ ngộ và duyên phận. Sức mạnh của mỗi môn phái xông quan không nằm ở các đệ tử mà phụ thuộc vào duyên phận chung của đội hình. Càng nhiều mối duyên phận, đội hình vượt ải sẽ càng mạnh. Tham gia công phá Đồng Nhân Trận, các môn phái sẽ có cơ hội dành được bảo vật Thiếu Lâm với nhiều vật phẩm có giá trị như Dịch Cân Kinh, Kim Nguyên Bảo, Bồi Dưỡng Đan, …

Tin liên quan:  Đêm Noel đọc tâm sự của người chơi Đại Minh Chủ

Thay đổi về chỉ số đệ tử

Trong phiên bản 1.5, Emobi Games đã tiến hành cập nhật lại chỉ số của Đoàn Dự, Hư Trúc, Thần Điêu, Hồng Thất Công, Chu Bá Thông, Thiên Sơn Đồng Lão, Tiểu Chiêu và Tiểu Long Nữ. Ngoài ra, chỉ số võ công của Không Minh Quyền, Cáp Mô Công, Đàn Chỉ Thần Công và Nhất Dương Chỉ cũng được tăng lên đáng kể.

Đại Minh Chủ trình làng phiên bản 1.5 3

Các bạn quan tâm tới phiên bản 1.5 của Đại Minh Chủ có thể tham khảo thêm tại website tại website minhchu.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: