Đại Minh Chủ: Tìm hiểu phiên bản Đại Chiến Chim Ngu

Đại Minh Chủ: Tìm hiểu phiên bản Đại Chiến Chim Ngu

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 1.4 của Đại Minh Chủ mang tên Đại Chiến Chim Ngu đã được trình làng vào ngày 04/03/2014 vừa qua. Trong phiên bản 1.4, người chơi Đại Minh Chủ tại các máy chủ khác nhau đã có thể giao lưu thông qua kênh chat và tính năng vận tiêu liên máy chủ. Ngoài ra, những người yêu thích Flappy Bird có thể trải nghiệm trực tiếp trò chơi này trong Đại Minh Chủ với tính năng luyện điêu.

Luyện điêu

Luyện điêu là một minigame xuất hiện trong phiên bản 1.4 Đại Chiến Chim Ngu của Đại Minh Chủ. Vẫn với cách chơi tương tự Flappy Bird, người chơi sẽ phải điều khiển chim điêu vượt qua các cột tre. Vượt qua mỗi mốc cửa nhất định, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Ngoài ra, nếu vượt qua kỉ lục của chính mình trong ngày cũng sẽ nhận được phần thưởng. Đây được coi như một “món ăn ngoài” mới lạ để người chơi Đại Minh Chủ giải trí.

Đại Minh Chủ: Tìm hiểu phiên bản Đại Chiến Chim Ngu 1

Vận tiêu liên máy chủ

Trong phiên bản mới, người chơi Đại Minh Chủ đã có thể cọ sát, làm quen với các chưởng môn ở các máy chủ khác thông qua tính năng vận tiêu. Đây là tính năng đầu tiên trong game xóa bỏ ranh giới giữa các máy chủ. Với 3 lượt vận tiêu và 5 lần cướp tiêu, các chưởng môn có thể so tài với các môn phái khác, chứng tỏ bản lĩnh của mình. Bên cạnh đó, thông qua tính năng này, người chơi mọi máy chủ trong game có thể tự do tán gẫu với nhau nhằm đẩy mạnh tình đoàn kết của cộng đồng Đại Minh Chủ.

Tin liên quan:  Lộ diện ảnh Việt hóa của Thí Hồn

Dung luyện và phân rã trang bị

Để tăng cường sức mạnh cho đệ tử, các chưởng môn có thể một lần nữa dung luyện lại trang bị. Mỗi loại trang bị (vũ khí, áo giáp, trang sức) khi dung luyện sẽ xuất hiện những tính năng đặc biệt riêng như hấp huyết, phản chấn…. Để tìm kiếm nguyên liệu dung luyện, ngoài vận tiêu, người chơi có thể phân rã các trang bị không dùng đến.

Thần Long Lệnh

Tương truyền, Thần Long Giáo lúc huy hoàng đã sưu tầm rất nhiều bảo vật võ lâm, cất giữ tại Thần Long Đảo. Hàng ngày, thông qua các hoạt động luận kiếm, cướp tàn chương, cướp tiêu, các chưởng môn sẽ dành được Thần Long Lệnh. Thu gom đủ số Thần Long Lệnh cần thiết, người chơi có thể đem tới Long Đảo để đổi trang bị quý hiếm.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Đại Chiến Chim Ngu của Đại Minh Chủ có thể tham khảo thêm tại website tại website minhchu.sohagame.vn và fb.com/daiminhchu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: