Đại Minh Chủ tặng giftcode đón phiên bản Windows Phone

Tặng giftcode Lục Mạch Thần Kiếm game Đại Minh Chủ

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, phiên bản 2.1 của Đại Minh Chủ của Đại Minh Chủ sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 03/09/2014. Điểm nhấn của phiên bản 2.1 là việc hỗ trợ nền tảng Windows Phone và nhiều nội dung mới như cảnh giới võ học thứ 4, trang bị hoàng kim, liên minh đảo chủ, …

Tặng giftcode Lục Mạch Thần Kiếm game Đại Minh Chủ 1

Nhân dịp Đại Minh Chủ trình làng máy chủ mới Vạn Sơn và phiên bản 2.1, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode Lục Mạch Thần Kiếm làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Lục Mạch Thần Kiếm các bạn sẽ nhận được 5 Gà Quay, 5 Hồi Khí Đan, 1 Lục Mạch Thần Kiếm, 10 Chìa Khóa Rương Vàng, 10 Thiên Lý Truyền Âm và 10 triệu Bạc.

Tặng giftcode Lục Mạch Thần Kiếm game Đại Minh Chủ 2

Giftcode Lục Mạch Thần Kiếm được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website tại website minhchu.sohagame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: