Đại Minh Chủ tặng 100 giftcode Đoàn Dự

Đại Minh Chủ tặng 100 giftcode Đoàn Dự

Chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, Soha Game và Emobi Games đã giới thiệu loạt sự kiện tri ân hấp dẫn trong thời gian này. Trong hai ngày 20/11 và 21/11/2013, khi hành tẩu giang hồ, người chơi có cơ hội gặp được cao nhân chỉ điểm. Với sự truyền dạy của những kỳ nhân dị sĩ này, đệ tử các môn phái sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu và dễ dàng tham ngộ võ công.

131120_gamelandvn_daiminhchu01

Bên cạnh đó, người chơi được nhân đôi sự kiện ăn gà hàng ngày từ 19/11 đến 21/11/2013. Đồng thời, mỗi ngày các môn phái được tặng rất nhiều rượu Nữ Nhi Hồng để sư đồ cùng đối ẩm. Không chỉ vậy, khi hành tẩu giang hồ, các chưởng môn dễ dàng sở hữu tàn chương các bộ bí kíp hiếm với xác xuất rớt tăng gấp đôi như Kim Chung Tráo, Trường Sinh Công, Mãn Thiên Hoa Vũ và Bạo Vũ Lê Hoa Châm.

Nhân dịp này, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode Đoàn Dự. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ quý giá giúp hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên thoải mái hơn.

Giftcode Đoàn Dự của Đại Minh Chủ được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn vui lòng đăng nhập vào game và kích hoạt theo hướng dẫn tại website minhchu.sohagame.vn nhé!

Tin liên quan:  Thủy Hử 3D chính thức có mặt trên App Store

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: