Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thiên Long Bát Bộ

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thiên Long Bát Bộ

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Đại Minh Chủ vừa trình làng phiên bản mới mang tên Thiên Long Bát Bộ vào 11h00 sáng nay (11/11/2013). Phiên bản mới Thiên Long Bát Bộ được bổ sung thêm nhiều nội dung mới và hứa hẹn sẽ khiến người chơi bất ngờ khi tham gia trải nghiệm.

Đệ tử mới

Phiên bản Thiên Long Bát Bộ của Đại Minh Chủ đánh dấu sự xuất hiện của ba huynh đệ Tiêu Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc. Đây là một trong bộ ba có chỉ số thuộc tính nhân vật cao nhất trong Đại Minh Chủ. Tổ hợp này khi xuất trận sẽ tăng 29% máu cho mỗi đệ tử.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thiên Long Bát Bộ 1

Võ công mới

Phiên bản mới ra mắt ngày 11/11/2013 của Đại Minh Chủ cũng đánh dấu sự xuất hiện của ba bí kíp võ công mới gồm Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm và Thiên Sơn Lục Dương Chưởng. Thông qua hoạt động phiêu lưu giang hồ và lắc đèn lồng hàng ngày, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tàn chương ba bộ võ công đỉnh cấp kể trên. Tất nhiên, nếu tự tin, các bạn có thể tìm cách… cướp của phái khác để về dạy cho đệ tử bản môn.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2

Trận pháp mới

Trận pháp lừng danh của Toàn Chân Thất Tử đã chính thức lộ diện trong Đại Minh Chủ cùng phiên bản mới Thiên Long Bát Bộ. Các chưởng môn có thể học tập Đoàn Dự bái lạy tượng Thần Tiên Tỷ Tỷ để có cơ hội nhận được mảnh Thất Tinh Trận Đồ. Với trận pháp này, toàn môn phái sẽ được gia tăng sức mạnh bằng 10% chỉ số cơ bản của đệ tử trấn giữ các vị trí.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Hoàng Dung game Thần Điêu Hiệp Lữ

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thiên Long Bát Bộ 3

Hoàng cung Đại Lý

Hoàng cung Đại Lý vốn cất giữ vô vàn tuyệt học, bảo vật võ lâm. Sau khi Đoàn Dự tái xuất giang hồ liền kết giao bằng hữu, mời một số chưởng môn đến hoàng cung Đại Lý du ngoạn. Không những được mở mang tầm mắt, các chưởng môn còn có cơ hội được tặng rất nhiều bảo vật, bí kíp khi du ngoạn hoàng cung Đại Lý. Đồng thời, người kiếm được nhiều phần thưởng nhất từ hoàng cung Đại Lý sẽ được Đoàn Trí Hưng hỗ trợ luyện thành chân khí Hủy Thiên cấp 1 (có tác dụng tăng 110 điểm công kích cho đệ tử).

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thiên Long Bát Bộ 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: