Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, trò chơi trực tuyến Đại Minh Chủ vừa trình làng bản cập nhật mới mang tên Thần Điêu Hiệp Lữ vào ngày 22/12/2013 vừa qua. Theo giới thiệu, phiên bản 1.2 Thần Điêu Hiệp Lữ của Đại Minh Chủ cũng đánh dấu sự xuất hiện của những tính năng “độc nhất vô nhị” chỉ có ở Việt Nam.

Truy nã khấu tặc

Một tính năng độc đáo trong phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ chính là truy nã khấu tặc, những kẻ đại gian đại ác, làm việc thương thiên hại lý đáng bị lên án. Đây là hoạt động dành cho các liên minh từ cấp 3 trở lên. Hiện có ba khấu tặc đang bị truy nã đó là Hái Hoa Đạo Tặc (đoạn tình đòi quà), Ác Mẫu (bắt nặt trẻ con) và Hôi Tửu Tặc (vác xe bò ra hôi rượu).

131224_gamelandvn_daiminhchu01

Mỗi loại khấu tặc có mức độ nguy hiểm khác nhau. Khấu tặc càng nguy hiểm, khi người chơi và liên minh bắt được sẽ nhận càng nhiều điểm tích lũy. Tham gia truy nã khấu tặc, người chơi và cả liên minh không những trừ hại cho dân, nâng cao uy tín bản môn mà còn nhận được rất nhiều vàng, bạc, nguyên liệu cao cấp, bồi dưỡng đan và sách kỹ năng.

Khám phá Linh Thứu Cung

Tương truyền rằng, khi Thiên Sơn Đồng Lão làm chủ Linh Thứu Cung đã cho xây dựng một mật thất bí ẩn chứa vô vàn kim ngân châu báu. Lời đồn này vẫn chỉ là… lời đồn cho đến một lần Hư Trúc cùng công chúa Tây Hạ đi dạo bị lạc vào mê cung dưới chân Linh Thứu Cung. Là một đệ tử Phật gia, không màng danh lợi, tiểu sư phụ Hư Trúc quyết định mở cửa mê cung để các môn phái vào tìm kiếm kho báu.

Tin liên quan:  Soha Game đưa Giang Hồ Huyễn Ảo về Việt Nam

131224_gamelandvn_daiminhchu02

Mê cung Linh Thứu vốn tràn ngập nguy cơ, vô vàn bẫy rập nhưng đây là nơi duy nhất các chưởng môn có thể tìm thấy 10 loại kim châm có tác dụng đả thông kinh mạch cho đệ tử. Hơn nữa, Linh Thứu Cung nguy hiểm trùng trùng cũng là nơi rất tốt để các đệ tử rèn luyện võ công, tăng cường kinh nghiệm thực chiến. Tất cả các môn phái cấp độ từ 25 trở lên đều hai lượt khám phá Linh Thứu Cung mỗi ngày.

Đả thông kinh mạch

Kinh mạch là một trong những tri thức bí ẩn nhất của phương Đông. Đặc biệt với người luyện võ, đả thông kinh mạch giúp mang lại sức mạnh vô cùng to lớn. Tương truyền rằng, người nào có thể đả thông kỳ kinh bát mạch sẽ trở thành thiên hạ vô địch, uy chấn võ lâm.

131224_gamelandvn_daiminhchu03

Các chưởng môn sau khi tìm được kim châm tại mê cung Linh Thứu có thể sử dụng để đả thông kinh mạch cho đệ tử cấp Giáp. Tuy nhiên, mỗi đệ tử Giáp cấp cần tu luyện đến trình độ nhất định mới có thể đả thông kinh mạch, tránh tẩu hỏa nhập ma. Với 10 loại kim châm ẩn chứa sức mạnh khác nhau, người chơi có thể giúp đệ tử của mình phát triển vượt bậc, xây dựng một danh môn đại phái.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tại website minhchu.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: