Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Quần Hùng Tụ Hội

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Quần Hùng Tụ Hội

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, phiên bản 1.3 mang tên Quần Hùng Tụ Hội của trò chơi di động trực tuyến Đại Minh Chủ đã được trình làng vào ngày 17/01/2014 vừa qua. Phiên bản mới với nhiều thay đổi về tính năng và giao diện là món quà tất niên ý nghĩa mà Soha Game và Emobi Games dành tặng người chơi.

Rộn ràng không khí Tết

Năm mới Giáp Ngọ đã đến rất gần. Để chào đón xuân về, phiên bản 1.3 của Đại Minh Chủ đã thay đổi giao diện trong game mang đậm không khí tết. Bên cạnh đó, người chơi sẽ gặp lại một trò chơi vô cùng quen thuộc mang tên “Bầu Cua Tôm Cá”.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Quần Hùng Tụ Hội 1

Trong phiên bản mới, người chơi Đại Minh Chủ có thể kiếm bộn bạc khi chơi “Bầu Cua Tôm Cá” với Vi Tiểu Bảo. Không cần giải thích nhiều về cách chơi trò này bởi có lẽ ai ai cũng biết. Đặc biệt, những người “củ hành” Vi Tiểu Bảo được nhiều bạc nhất sẽ được đi du ngoạn hoàng cung Đại Lý.

Trạng Nguyên Hồng

Từ 10h30 ngày 17/01 đến 23h30 ngày 19/01/2014, khi phiêu bạt giang hồ, người chơi có cơ hội nhận được mỹ tửu Trạng Nguyên Hồng. Khi dùng Trạng Nguyên Hồng cùng bằng hữu, cả hai đều nhận được rất nhiều bạc, bồi dưỡng đan và đặc biệt là một lần được cao nhân chỉ điểm võ công.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Quần Hùng Tụ Hội 2

Thi đấu liên máy chủ

Giải tập thể: Thi đấu liên máy chủ giải tập thể sẽ diễn ra hai tuần một lần. Để công bằng, các máy chủ thi đấu sẽ chia thành nhiều “hạng cân” theo thời gian ra mắt. Mỗi máy chủ có 30 người đại diện, là những người mạnh nhất trong bảng xếp hạng Hoa Sơn Luận Kiếm. Những người này có thể thuộc nhiều liên minh đối địch nhau, nhưng để đương đầu với các máy chủ khác, buộc họ phải gác thù oán cá nhân sang một bên. Nếu họ giành chiến thắng, cả máy chủ đó đều được thưởng lớn.

Tin liên quan:  Soha Game công bố phát hành Ảo Mộng Giang Hồ

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Quần Hùng Tụ Hội 3

Giải cá nhân: Khác với giải tổ đội, giải cá nhân chỉ vinh danh những người mạnh nhất. Mỗi máy chủ có hai tuần chuẩn bị để tìm ra 5 người đứng đầu Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ đại diện màu cờ sắc áo của máy chủ đó đi thi đấu. Người vô địch liên máy chủ sẽ nhận được Tung Dương Thiết Kiếm cùng danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Quần Hùng Tụ Hội của Đại Minh Chủ có thể tham khảo thêm thông tin tại website tại website minhchu.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: