Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Độc Cô Cầu Bại

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Độc Cô Cầu Bại

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Soha Game đã trình làng phiên bản mới của trò chơi di động Đại Minh Chủ vào sáng nay (26/11/2013). Phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại của Đại Minh Chủ được trình làng với hàng loạt tính năng mới lạ và hấp dẫn.

Xây dựng liên minh

Trong Đại Minh Chủ, mỗi người chơi đứng đầu một môn phái với hàng ngàn đệ tử. Nói cách khác, mỗi chưởng môn đã tương đương với một bang chủ trong các trò chơi khác. Vì vậy, tính năng bang hội trong Đại Minh Chủ được nâng cấp lên một tầng cao mới với tên gọi liên minh.

131126_gamelandvn_minhchu01

Tất cả các môn phái đều có quyền tạo dựng hoặc tham gia liên minh. Đây không chỉ là nơi các môn phái tụ hội, đồng lòng xây dựng thế lực mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn. Tham gia liên minh, toàn bộ đệ tử trong môn phái đều mạnh thêm. Cấp độ liên minh càng cao, lượng điểm chỉ số được cộng thêm càng lớn. Bên cạnh đó, các chưởng môn khi tham gia liên minh còn được quay số may mắn mỗi ngày với phần thưởng gồm rất nhiều bạc và Bồi Dưỡng Đan.

Đại chiến Hắc Mộc Nhai

Vào 18h30 hàng ngày, các môn phái trong liên minh được đăng ký khiêu chiến Hắc Mộc Nhai. Vào 20h00, cuộc chiến đấu bắt đầu, cả liên minh cùng hợp sức đánh thẳng lên Hắc Mộc Nhai, tìm kiếm và khiêu chiến Đông Phương Bất Bại. Đây là cơ hội để đệ tử các môn phái chứng minh bản lĩnh, đồng thời tìm kiếm nhiều bảo vật quý giá được ma giáo cất giữ.

Tin liên quan:  Soha Game hé lộ game mới Vương Quyền 3D

131126_gamelandvn_minhchu02

Khiêu chiến bóng ma Độc Cô Cầu Bại

Từ ngày 26/11 đến ngày 03/12/2013, các chưởng môn có thể dẫn dắt đệ tử khiêu chiến bóng ma Độc Cô Cầu Bại. Thông qua chiến thắng bóng ma, người chơi thu thập được tàn hồn Độc Cô Cầu Bại. Đây là một trong những nhân vật “bá đạo” nhất thế giới kiếm hiệp với tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm. Gom đủ số tàn hồn cần thiết, các môn phái có thể triệu hồi vị kiếm ma này làm đệ tử.

131126_gamelandvn_minhchu03

Bát quái trận đồ

Trong tám ngày liên tục kể từ ngày 26/11/2013, mỗi ngày online người chơi được mở một cửa trong bát quái trận đồ. Chỉ cần online liên tục, đầy đủ, tất cả các môn phái đều được tặng đệ tử Viên Thừa Chí và trang bị Chân Vũ Kiếm.

131126_gamelandvn_minhchu04

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Đại Minh Chủ có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn tại website minhchu.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: