Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm có mặt tại TP.HCM

Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm có mặt tại TP.HCM

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức offline Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm dành cho những người yêu thích hai trò chơi di động Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm tại TP.HCM vào cuối tuần này. Cụ thể, Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 23/11/2014 tại Cao Ốc 123 (123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM).

Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm có mặt tại TP.HCM 1

Đại diện Soha Game cho biết, người chơi tham gia Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm tại TP.HCM sẽ được “đóng vai” tân thủ tham gia các nhiệm vụ đầy thách. Mỗi nhiệm vụ sẽ có những NPC do chính GM vận hành của Soha Game đảm nhiệm mô phỏng một cách chính xác các chuỗi nhiệm vụ trong game để người chơi nhận những phần thưởng giá trị.

Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm có mặt tại TP.HCM 2

Bên cạnh các trò chơi, Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm còn là dịp để Emobi Games, Soha Game và cộng đồng người chơi có thể giao lưu, chia sẻ về những dự định và kế hoạch phát triển Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm trong thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm tại TP.HCM có thể tham khảo thêm tại hai website daiminhchu.sohagame.vn và mongvolam.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: