“Đại gia” Bá Thiên Hạ làm từ thiện tại Đà Lạt

“Đại gia” Bá Thiên Hạ làm từ thiện tại Đà Lạt

Theo các thông tin mà nhà phát hành ME Corp mới công bố, vào sáng ngày 10/05/2015, game thủ Hoàng Đình Huy cùng một số game thủ Bá Thiên Hạ đã đến thăm những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Cam Ly ở Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là chuyến đi từ thiện đầu tiên của anh Hoàng Đình Huy sau khi anh từ Úc trở về Việt Nam nhận giải thưởng hơn 100 triệu đồng khi tham gia chơi Bá Thiên Hạ.

Được biết, toàn bộ giá trị giải thưởng đã được anh Hoàng Đình Huy dùng vào hoạt động từ thiện và offline giao lưu cộng đồng với những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Bá Thiên Hạ.

Anh Hoàng Đình Huy (trái) dùng hơn 100 triệu tiền thưởng làm từ thiện và giao lưu cộng đồng

Anh Hoàng Đình Huy (trái) dùng hơn 100 triệu tiền thưởng làm từ thiện và giao lưu cộng đồng

Anh Huy chia sẻ: “Tôi rất xúc động và cảm thấy mình may mắn hơn biết bao nhiêu bạn nhỏ cơ nhỡ, được các sơ nuôi dưỡng tại mái ấm Cam Ly. Do thời tiết mưa gió nên chúng tôi không thực hiện được kế hoạch vui chơi ngoài trời cùng các em. Nhìn các em chìm sâu trong giấc ngủ giữa khí trời se lạnh của Đà Lạt, tôi thương quá. Tôi mong ước được chia sẻ nhiều hơn với các em trong thời gian tới, để xoa dịu bớt phần nào những mất mát, thiệt thòi mà các em đang phải gánh chịu”.

Tin liên quan:  Phong Thần Dị Tướng ra mắt máy chủ mới

Tâm sự về mái ấm Cam Ly, sơ Mận, một trong những người tâm huyết và hết lòng tận tụy với các em tại đây cho biết: “Nhà thờ hiện đang nuôi dưỡng 100 em, trong đó có 45 em đang học tiểu học. Mỗi ngày, chúng tôi cần khoảng 25 ký gạo để các em có ba bữa cơm no. Tôi rất cảm ơn tấm lòng nhân ái của nhóm game thủ Bá Thiên Hạ đã chia sẻ phần nào khó khăn cho trẻ em tại mái ấm Cam Ly”.

Ngoài việc nuôi dưỡng các em, các sơ tại mái ấm Cam Ly cũng chính là những người thầy trực tiếp giảng dạy các em. Một số học sinh khá giỏi sẽ được các sơ cho đi học bên ngoài. Chính vì vậy mà, mỗi tấm lòng nhân ái hướng về các em tại mái ấm Cam Ly là những ngọn đuốc sáng chắp cánh cho ước mơ của trẻ em nơi đây hướng đến ngày mai tươi sáng hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi từ thiện tại Đà Lạt của cộng đồng Bá Thiên Hạ:

150513_gamelandvn_bathienha02

150513_gamelandvn_bathienha03

150513_gamelandvn_bathienha04

150513_gamelandvn_bathienha05

150513_gamelandvn_bathienha06

150513_gamelandvn_bathienha07

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: