Adonis Apartment vô địch Đại Chiến Văn Phòng - GameLandVN

Adonis Apartment vô địch Đại Chiến Văn Phòng

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, giải đấu Liên Quân Mobile dành cho giới công sở mang tên Đại Chiến Văn Phòng đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội Adonis Apartment. Trước khi vòng chung kết Đại Chiến Văn Phòng diễn ra, Adonis Apartment được coi là “ăn rùa” vì cách họ vượt qua vòng loại không phải nhờ chiến thắng mà do đội vô địch Secret vướng vào án cày thuê và bị hủy kết quả.

Tuy nhiên, đội tuyển này “thổi tung” mọi đàm tiếu khi “hủy diệt” đối thủ và giành chức vô địch Đại Chiến Văn Phòng đầy xứng đáng. Với chức vô địch Đại Chiến Văn Phòng, Adonis Apartment rinh về phần thưởng là 50 triệu đồng. The Vape Club nhận giải nhì với 30 triệu đồng. Hai đội tuyển đồng hạng ba G.O.S và Men in Black có phần thưởng là 10 triệu đồng cho mỗi đội.

Bán kết 1: Adonis Apartment vs Men in Black

Adonis Apartment nhập cuộc với thế trận cởi mở và đánh bại Men in Black khá nhẹ nhàng với kết quả 2-0. Điểm nhấn của trận bán kết này là cặp đôi khống chế siêu khó chịu Mina và Valhein.

Bán kết 2: The Vape Club vs G.O.S

G.O.S giành chiến thắng trong ván 1 với quân bài “dị” Preyta. Sang ván 2, The Vape Club “lật kèo” với Y’bneth ở vị trí đường Caesar. Ở ván thi đấu quyết định, cả hai đội đều có được tướng tủ và đội giành chiến thắng cuối cùng là The Vape Club.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile hé lộ chiêu cuối "bá đạo" của Alice

Chung kết: Adonis Apartment vs The Vape Club

Adonis Apartment thể hiện phong độ vượt trội với khả năng cấm chọn cùng khả năng giao tranh tổng xuất sắc hơn đối thủ The Vape Club trong cả ba ván đấu ở trận chung kết. Đặc biệt, The Vape Club có được mọi lợi thế trong ván thứ ba nhưng Adonis Apartment chỉ cần thắng một pha giao tranh là có được chiến thắng và mang cúp vô địch về miền Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: