Đã có thể tải MU Việt Nam, Alpha Test từ 10h00 sáng mai

Đã có thể tải MU Việt Nam, Alpha Test từ 10h00 sáng mai

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành ME Mobile đã cập nhật link tải bộ cài đặt game mobile MU Việt Nam trên trang chủ chính thức mu.gate.vn. Ngoài các phiên bản dành cho các thiết bị di động, MU Việt Nam còn có phiên bản dành cho máy tính.

Được biết, đợt thử nghiệm Alpha Test của game mobile này sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày mai (23/11/2016) và kết thúc vào 15h00 ngày 29/11/2016. Trong đợt thử nghiệm Alpha Test, ME Mobile sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn để người chơi có thể khám phá MU Việt Nam một cách thoải mái nhất. Đặc biệt, những người chơi nạp thẻ trong giai đoạn Alpha Test sẽ được hoàn trả 200% giá trị thẻ nạp khi game bước vào giai đoạn Closed Beta.

Đã có thể tải MU Việt Nam, Alpha Test từ 10h00 sáng mai

Dành cho các bạn chưa biết: MU Việt Nam là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Minty Entertainment với nội dung từ MU Online theo bản quyền của Webzen. Trong phiên bản thử nghiệm Alpha Test ra mắt vào sáng mai, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Binh, Phù Thủy và Tiên Nữ.

Đã có thể tải MU Việt Nam, Alpha Test từ 10h00 sáng mai

Theo trải nghiệm nhanh của GameLandVN trong buổi giới thiệu sản phẩm tại trụ sở ME Mobile, điểm nhấn của game mobile MU Việt Nam là nền tảng đồ họa 3D bắt mắt cùng những hình ảnh, trang bị, bản đồ, âm nhạc quen thuộc được tái hiện từ MU Online. Đặc biệt, MU Việt Nam tái hiện được các vùng đất quen thuộc với những người từng gắn bó với lục địa MU như Lorencia, Noria, Devias… Hệ thống kĩ năng của các lớp nhân vật cũng có rất nhiều kĩ năng quen thuộc với những người yêu thích MU. So với các game mobile sử dụng nội dung từ MU Online đã ra mắt, MU Việt Nam là game mobile tái hiện hoàn hảo nhất thế giới MU Online trên nền tảng di động.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: