Game mobile Cửu Dương VNG mở cửa thử nghiệm vào 27/07

Cửu Dương VNG mở cửa thử nghiệm vào 27/07

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, công ty này sẽ trình làng một game mobile mới mang tên Cửu Dương VNG vào ngày 27/07/2018 tới đây. Được biết, đợt thử nghiệm có reset nhân vật của Cửu Dương VNG sẽ kéo dài trong 4 ngày, từ ngày 27/07 đến hết ngày 30/07/2018. Phiên bản Open Beta của game mobile này sẽ được mở cửa vào ngày 01/08/2018.

Cửu Dương VNG - Hình ảnh 6

Được biết, Cửu Dương VNG là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty Snail Games (Trung Quốc) với tên gốc là Cửu Dương Thần Công: Khởi Nguyên (九阳神功: 起源). Người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn môn phái Cái Bang, Đường Môn, Thúy Yên hoặc Cẩm Y Vệ để bắt đầu truy tìm bí kíp Cửu Dương Thần Công.

Khác với các game mobile cùng thể loại, người chơi Cửu Dương VNG sẽ phải lựa chọn một trong hai thế lực Tây Vực hoặc Trung Nguyên ngay khi bắt đầu trò chơi. Người chơi khác thế lực khi gặp nhau có thể đồ sát nhau ngay lập tức. Thế lực chiến của Cửu Dương VNG diễn ra trên quy mô toàn máy chủ và không giới hạn số người tham gia chiến trường.

BỐI CẢNH

Cửu Dương VNG có cốt truyện nối tiếp đoạn kết tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung. Sau khi, Chu Nguyên Chương lên ngôi, chủ nhân của bộ Cửu Dương Thần Công là Trương Vô Kỵ quyết định cùng hồng nhan tri kỉ Triệu Mẫn phiêu dạt hải ngoại. Cửu Dương Thần Công cũng từ đó lưu lạc chốn giang hồ, vô tình lại khiến cho võ lâm chia làm hai thế lực, quyết tử chiến để tranh đoạt thần công.

Cửu Dương VNG - Hình ảnh 4

Một phần nhân sĩ giang hồ hiểu rằng chỉ có con đường phò trợ thiên tử mới có thể khiến cơ nghiệp Đại Minh vững chắc, khiến cho trăm họ được hưởng thái bình thịnh trị. Vì vậy số nhân sĩ này quy tụ dưới trướng Minh Thái Tổ, tạo thành Trung Nguyên Thế Lực, phò trợ thiên tử tranh đoạt thần công thống nhất võ lâm.

Cửu Dương VNG - Hình ảnh 5

Tuy nhiên, cũng có một số hào kiệt giang hồ cùng võ quan triều đình không phục, cho rằng Chu Nguyên Chương bất nhân cướp ngôi vị giáo chủ Minh Giáo, lại âm thầm ám toán trung thần ấy là bất nghĩa, võ lâm rơi vào tay hắn liệu có còn giữ được ngạo cốt hiên ngang chính khí của giang hồ? Số nhân sĩ này sau đó bí mật tề tựu tạo thành Tây Vực Thế Lực, phất cờ tụ nghĩa đối kháng triều đình, quyết không để thần công cũng như võ lâm rơi vào tay Chu Nguyên Chương.

Tin liên quan:  Bàn Long 3D: Thử nghiệm quốc chiến liên máy chủ

Cửu Dương VNG - Hình ảnh 1

Thần Công xuất thế, thiên hạ biến loạn, liệu rằng thế lực nào sẽ đoạt được thần công, bảo vệ lý tưởng của mình?

MÔN PHÁI

Cái Bang: Cái Bang nổi tiếng với võ học “Giáng Long Thần Chưởng”, loại chưởng pháp có nội lực cực mạnh khuynh đảo giang hồ.

Cẩm Y Vệ: Với kĩ năng đao pháp tuyệt đỉnh, Cẩm Y Vệ hứa hẹn sẽ là môn phái có sức chinh chiến tốt nhất trong tứ đại môn phái.

Đường Môn: Với khả năng tấn công tầm xa và những kĩ năng tàn phá địch, khẩu đại pháo của Đường Môn luôn khiến đối phương phải dè chừng.

Thúy Yên: Thúy Yên trong Cửu Dương VNG được giang hồ mệnh danh là “tuyệt thế giai nhân” với thế mạnh đặc biệt về khả năng hỗ trợ và trị liệu toàn đội.

THẾ LỰC CHIẾN

Thế Lực Chiến là chiến trường quan trọng nhất của Cửu Dương VNG và là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của game mobile này so với các tựa game khác. Mọi hoạt động trong game của người chơi đều là chuẩn bị cho việc có thêm lợi thế trên chiến trường này. Các tính năng trong game được thiết kế để người chơi hai thế lực đối kháng lẫn nhau. Có thể kể đến như cướp tiêu của người chơi thế lực đối địch hay tranh giành boss thế giới.

Cửu Dương VNG - Hình ảnh 2

XÂY DỰNG NHÂN VẬT

Có ba yếu tố ảnh hưởng đến chiến thuật xây dựng nhân vật trong Cửu Dương VNG là võ công, tâm pháp, và nội công. Người chơi Cửu Dương VNG có thể tự do chọn võ công, tâm pháp và nội công để xây dựng nhân vật cũng như tẩy luyện để xây dựng lại nhân vật phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Cửu Dương VNG - Hình ảnh 3

Võ công: Mỗi nhân vật có thể song tu và luân chuyển giữa võ học giang hồ và võ học môn phái. Cụ thể hơn, mỗi nhân vật có thể chọn trang bị bốn chiêu thức và bốn chiêu trấn phái.

Tâm pháp: Mỗi chiêu thức sẽ có ba đường tâm pháp mang lại một hiệu quả khác biệt cho chiêu thức khi được kích hoạt, mỗi chiêu thức chỉ được kích hoạt một loại tâm pháp.

Nội công: Mỗi tầng nội công khi tăng đến cấp 10 sẽ cung cấp ba lựa chọn khác nhau để tăng hiệu ứng cho nhân vật.

Các bạn quan tâm tới Cửu Dương VNG có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức cuuduongm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: