Cửu Âm Chân Kinh sẽ có phiên bản di động

Cửu Âm Chân Kinh sẽ có phiên bản di động

Cửu Âm Chân Kinh hiện đang là trò chơi được đánh giá là chất lượng nhất của Snail Game. Mới đây, Snail Game đã tiến hành cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Thiên Hạ Biến với sự xuất hiện 6 môn phái mới là Từ Gia Trang, Kim Châm Trầm Gia, Vạn Thú Sơn Trang, Đào Hoa Đảo, Di Hoa Cung và Vô Căn Môn.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ có phiên bản di động 1

Và một thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn nói với các bạn là Snail Game đang lên kế hoạch để đưa Cửu Âm Chân Kinh lên các thiết bị di động. Trong một thông cáo báo chí gửi cho giới truyền thông phương Tây, ông Thạch Hải, Chủ tịch hội đồng quản trị của Snail Game đã tiết lộ việc đưa Cửu Âm Chân Kinh lên phim và các thiết bị di động.

“Trùm cuối” của Snail Game chia sẻ: “Cửu Âm Chân Kinh là thế giới võ thuật rộng lớn, do đó đưa trò chơi này đến với các rạp chiếu phim là một sự phát triển hợp lý. Mục tiêu của chúng tôi là đưa game tiếp cận được với nhiều người dùng nhất, do đó việc đưa Cửu Âm Chân Kinh lên màn ảnh cũng như có mặt trên các thiết bị di động đang nằm trong kế hoạch phát triển của chúng tôi”.

Các thông tin liên quan đến các phiên bản mới của Cửu Âm Chân Kinh cũng như các sản phẩm liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên GameLandVN và GameLand Mobile. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: