Cửu Âm Chân Kinh Mobile vượt biển đến Mỹ

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vượt biển đến Mỹ

Theo các thông tin mà Snail Game mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Cửu Âm Chân Kinh Mobile do công ty này phát triển sẽ được phát hành tại Mỹ bởi Snail USA. Dự kiến, tên gọi tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ là Age of Wushu Dynasty.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là trò chơi di động trực tuyến Snail Game phát triển bằng engine Flexi tương tự Cửu Âm Chân Kinh. Hầu hết các tính năng đặc trưng của Cửu Âm Chân Kinh như hệ thống môn phái, khinh công, kỳ ngộ, cấm địa và bí kíp võ học đều được chuyển thể nguyên vẹn sang Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Các tính năng đặc sắc được nhiều người chơi yêu thích trong Cửu Âm Chân Kinh như bắt cóc, luyện công nhóm hay PvP tự do cũng sẽ xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Tính tùy biến trong cơ chế chiến đấu của Cửu Âm Chân Kinh được đề cao, người chơi sẽ tự mở ra cho mình một thế giới võ hiệp riêng mà không cần phải đi theo khuôn khổ định sẵn.

Đồ họa cũng là một điểm mạnh của Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Các công trình kiến trúc trong trò chơi này được thiết kế mang đặc trưng của văn hóa Trung Hoa, trang phục và hình thái của các nhân vật trong trò chơi đều mang sắc thái biểu cảm riêng biệt.

cuu am chan kinh mobile

cuu am chan kinh mobile

cuu am chan kinh mobile

150611_gamelandvn_aowm04

150611_gamelandvn_aowm05

150611_gamelandvn_aowm06

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: