Cut the Rope: Time Travel có mặt trên toàn cầu

Cut the Rope: Time Travel có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin mà GameLand Mobile vừa nhận được, phiên bản tiếp theo của trò chơi di động đình đám Cut the Rope mang tên Cut the Rope: Time Travel đã được hãng ZeptoLab trình làng vào ngày 19/04/2013 vừa qua.

Phiên bản bình thường cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của Cut the Rope: Time Travel được phát hành miễn phí còn phiên bản HD có giá 0.89 USD (khoảng 19.000 đồng). Phiên bản dành cho iPhone có giá 0.99 USD (khoảng 20.000 đồng) và phiên bản HD dành cho máy tính bảng iPad có giá 2.99 USD (khoảng 62.000 đồng).

Trong Cut the Rope: Time Travel, chú quái vật màu xanh Om Nom sẽ quay trở về quá khứ và thưởng thức kẹo cùng với tổ tiên của mình. Trò chơi mang đến một gameplay và các thử thách hoàn toàn mới. Cut the Rope: Time Travel có 6 địa điểm mới là Trung cổ, Phục hưng, Tàu cướp biển, Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại và thời kỳ đồ đá.

Đại diện ZeptoLab chia sẻ: “Với hai chú quái vật để hứng kẹo trong mỗi màn chơi, Cut the Rope: Time Travel sẽ tăng gấp đôi hứng thú nhưng vẫn thân thuộc trong cách chơi. Nếu bạn đã thích Cut the Rope chắc chắn bạn sẽ thích Cut the Rope: Time Travel”.

Cũng giống như các phiên bản trước đây, người chơi sẽ cắt dây thừng và thu thập các ngôi sao để mở khóa các cấp độ cao hơn. Với mỗi thời kỳ khác nhau, bạn sẽ gặp phải các thử thách khác nhau. Ví dụ như khi du lịch qua thời kỳ Phục hưng, bạn sẽ phải cẩn thận với các bẫy gai. Ở trên tàu cướp biển, bạn sẽ gặp phải các quả ngư lôi và bạn sẽ nhìn thấy những viên kẹo bay xuyên qua không khí trong các màn chơi ở thời kỳ Ai Cập cổ đại.

Các bạn game thủ quan tâm đến Cut the Rope: Time Travel có thể tải game tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: