Cut the Rope có phiên bản dành riêng cho VN

Cut the Rope có phiên bản dành riêng cho VN

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, ZeptoLab vừa tiến hành hợp tác cùng với Appota để phát hành một phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam của trò chơi Cut the Rope: Time Travel. Với phiên bản này, người dùng Việt Nam có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng của game hoàn toàn miễn phí và chỉ phải bỏ tiền để mua thêm các tính năng trợ giúp trong game mà thôi. Trong lần hợp tác này, Appota sẽ giúp người chơi có thể nạp tiền bằng SMS, thẻ cào hay Internet Banking thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế.

Cut the Rope có phiên bản dành riêng cho VN 1

Cut the Rope: Time Travel được xây dựng dựa trên trò chơi Cut the Rope truyền thống rất ăn khách của ZeptoLap. Ngay từ khi mới ra mắt vào tháng 10/2010, Cut the Rope đã trở thành hiện tượng trên toàn thế giới và liên tục có tên trên các bảng xếp hạng các ứng dụng được tải nhiều nhất trên các chợ ứng dụng với với hơn 300 triệu lượt tải. Ngay sau thành công này, ZeptoLab đã tiếp tục sản xuất Cut the Rope: Experiments vào tháng 08/2011 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi. Sự trở lại của Om Nom với Cut the Rope: Time Travel chắc chắn sẽ một lần nữa đem đến thành công vang dội cho ZeptoLab.

Cut the Rope có phiên bản dành riêng cho VN 2

Cut the Rope: Time Travel là cuộc hành trình thú vị cho những người vốn đã yêu thích Om Nom trong phiên bản Cut the Rope truyền thống. Ở phiên bản mới này, người chơi vẫn tiếp tục gặp những chướng ngại vật cùng nhiều hình ảnh mới sống động và hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ cùng Om Nom đi đến gặp tổ tiên của mình ở các thời kỳ khác nhau từ thời kỳ Đồ đá, Trung cổ, Phục hưng cho đến thời đại Cướp biển, Ai Cập cổ đại và Hy Lạp cổ đại. Với Cut the Rope: Time Travel, các bạn cần nhớ phải tích trữ thật nhiều kẹo vì Om Nom cùng những người họ hàng của mình sẽ rất cần đến kẹo trong suốt cuộc hành trình.

Các bạn có thể Cut the Rope: Time Travel phiên bản Android tại đây và phiên bản iOS tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: