Cùng Zilla "bé bỏng" quậy tung thành phố lớn

Cùng Zilla “bé bỏng” quậy tung thành phố lớn

Đã bao giờ bạn được trải nghiệm cảm giác quậy tưng bừng “kinh đô ánh sáng” Paris hay San Francisco? Demolition Dash vừa ra mắt mới đây trên Amazon Store sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Đáng tiếc là hiện giờ mọi thông tin về thời điểm ra mắt trên Play Store đều kín bưng, vì thế sẽ chỉ có những người sử dụng Kindle Fire được thưởng thức tựa game này. Công việc của bạn trong game cực kỳ đơn giản, đó là chạy và đè bẹp mọi thứ cản đường. Demolition Dash sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm trên thế giới,tám thành phố lớn, và bạn sẽ bắt đầu việc đập phá những vật cản trước mặt.

Cùng Zilla "bé bỏng" quậy tung thành phố lớn 1

Zilla là một con quái vật nhỏ xíu với một tiếng gầm rất lớn. Zilla chỉ chạy theo một hướng từ trái sang phải và bạn chỉ cần điểu khiển nó nhảy qua vật cản và gầm lên đe dọa đối phương. Tiếng gầm là vũ khí duy nhất của Zilla nhưng nó cực kì hữu hiệu với một phạm vi rất rộng. Không chỉ có chạy một đường thẳng, bạn có thể cho Zilla leo trèo, nhảy đè bẹp các vật thể thông qua 24 màn chơi, và cả lặn ở dưới nước nếu bạn có thể đi đến màn cuối.

Zilla bé nhỏ sẽ phải đương đầu với một lực lượng quân đội hùng mạnh. Các đại đội cảnh sát, xe tải,trực thăng và cả xe tăng sẽ cản đường nó. Và cách duy nhất để vượt qua là sử dụng tiếng gầm của mình. Nếu bạn lỡ điểu khiển Zilla đụng phải họ ba lần, trò chơi sẽ kết thúc.

Cùng Zilla "bé bỏng" quậy tung thành phố lớn 2

Bên cạnh việc cố gắng sống sót vượt qua từng màn chơi, có rất nhiều thách thức bổ sung trong mỗi màn chơi. Đôi khi mục tiêu của bạn là hạ gục 30 máy bay trực thăng hoặc đập nát 20 chiếc xe tăng chẳng hạn. Có nhiều vật phẩm dọc đường giúp công việc nhẹ nhàng hơn như đôi cánh giúp Zilla có thể bay hay ăn ngôi sao sẽ làm Godzilla xuất hiện giúp mình.

Đồ họa của Demolition Dash rất phong phú, 8 thành phố khác nhau nên sẽ có nhiều kiến trúc và công trình khác nhau. Những chi tiết nhỏ như ô cửa sổ và cây cối đều thấy rõ sự khác biệt giữa mỗi thành phố. Tuy nhiên âm thanh hơi lộn xộn, hiệu ứng âm thanh như tiếng còi, cảnh sát la hét trộn lẫn với nhau khiến người chơi không tập trung được. Bù lại là phần nhạc nền được làm rất tốt, mỗi bản nhạc đều mang lại không khí riêng cho mỗi thành phố.

Với lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn và âm thanh tuyệt vời, Demolition Dash đáng ra sẽ tạo nên một hiện tượng, nhưng với sự ra mắt trên Amazon Store sẽ làm hạn chế một bộ phận lớn game thủ trong việc tiếp cận nó. Demolition Dash hiện có giá 1.99$ trên Amazon Store.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: