VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile, ra mắt 10:00 25/12

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, công ty VNG vừa trình làng một game mobile mới vào 10:00 sáng nay (25/12/2019) mang tên Cung Đấu Mobile. Được biết, Cung Đấu Mobile là game mobile online mang đề tài hậu cung tranh đấu với bối cảnh vào thời Khang Hi nhà Thanh được phát triển bởi công ty Shenzhen Galaxy Interactive với tên gốc là Cung Đình Bí Truyện (宫廷秘传). Theo các thông tin mà VNG công bố, Cung Đấu Mobile đã thu hút được 30 triệu người chơi tại Trung Quốc, Đài Loan và chuẩn bị cập bến Nhật Bản, Hàn Quốc.

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile là một câu chuyện phát triển theo góc nhìn của nhân xưng ngôi thứ nhất. Theo đó, người chơi nhập vai vào nhân vật nữ chính, tự xây dựng cốt truyện từ việc đưa ra quyết định ở các tình huống xuất hiện trong game, từ đó hình thành nên tính cách, địa vị, quyền lực của nhân vật. Với cách chơi này, người chơi có thể tự viết nên câu chuyện riêng cho cuộc đời mình là cô cung nữ sống đời an yên hay lao vào vòng xoáy quyền lực để trở thành mẫu nghi thiên hạ. Nhiều quyết định nhỏ ảnh hưởng kết quả lớn, game thủ muốn thành đôi cùng các hoàng tử hay kết duyên cùng thanh mai trúc mã, tranh đấu quyền lực hay an phận thủ thường… tất cả đều có thể xảy ra.

Các tính năng nổi bật của Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile hiện tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 và Android 4.0.3 trở lên. Các bạn có thể tải game thông qua các chợ ứng dụng App Store, Google Play hoặc tải bản cài đặt dành cho các thiết bị Android (.apk) từ trang chủ cungdaumobile.vn.

BỐI CẢNH TRONG CUNG ĐẤU MOBILE

Câu chuyện bắt đầu từ thời Khang Hi, trong bối cảnh cửu tử đoạt đích, sóng gió lan rộng từ triều chính đến hậu cung, thâm cung tranh đấu, họa phúc khó lường, không ai biết số phận mình rồi sẽ đi về đâu.

Năm ấy, Bình Tây Vương Ngô Tam Quế mưu đồ tạo phản, nhưng con gái hắn ta lại đang có hôn ước với Thái Tử. Sợ chuyện vỡ lở liên lụy đến tính mạng con gái, hắn cho người tìm kiếm người nhập cung thế mạng cho con gái mình. Vì vai phải có vết bớt trăng khuyết như con gái của Bình Tây Vương, nên cô nương bị chọn làm người thế thân. Để cô nương không phản kháng, Bình Tây Vương cho bắt cóc cha mẹ cô nương làm con tin, buộc cô phải một lòng phục tùng ý đồ của hắn. Cô buộc phải từ bỏ mối tình thanh mai trúc mã, tiến cung báo hiếu, từ đó mở ra hành trình dài về cuộc đời tại Tử Cấm Thành.

Bình Tây Vương tạo phản bất thành, Thánh Thượng lập tức hủy hôn ước, lập Qua Nhĩ Giai Thị làm Thái Tử Phi, đồng thời, để Đông Cung quyết định số phận của cô nương. Sau khi bị đánh bại, Bình Tây Vương bị áp giải hồi kinh, cô nương được Thái Tử cầu xin cho làm cung nữ. Tuy nhiên, Thái Tử Phi vì thấy cô nương được Thái Tử che chở, liền sinh lòng đố kỵ, lập mưu đưa cô nương vào Tẩy Y Cục làm nô tì. Đồng thời, cho thị nữ A Khởi, hầu cận của Thái Tử Phi, mua thuộc thị nữ Tịnh Thu, ra lệnh gây khó dễ cho cô nương.

Từ vị trí Thái Tử Phi, cô gái bị đày xuống làm nô tì ở Tẩy Y Cục, những thăng trầm trong cuộc đời chốn Tử Cấm Thành của cô nương chính thức bắt đầu, không biết rồi sẽ đi về đâu…

Câu chuyện kịch tính hơn khi có sự xuất hiện của các vị hoàng tử, ai ai cũng có tâm tư và mưu đồ riêng, kẻ thiện chí, người dã tâm, kẻ đa đoan, người rất đỗi chân tình.

Trong dòng chảy lịch sử, cuộc sống hậu cung không chỉ có mưu hèn kế bẩn, không chỉ là ganh đua đấu đá, mà vẫn tồn tại nhiều sự lựa chọn thú vị như thưởng ngoạn giang sơn mênh mông tươi đẹp, thư giãn với cầm, kỳ, thi, họa, nhận đệ tử, nuôi thú cưng… chứng tỏ bên cạnh sự thâm độc, dã tâm của con người, vẫn có sự lắng đọng, an yên, đầy tính nhân văn. Người sẽ lựa chọn ra sao trong các kết cục đây?

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI MỚI

Sau khi tạo nhân vật thành công, Cung Đấu Mobile sẽ giới thiệu xuất thân của nhân vật chính. Nếu bạn lần đầu vào game, GameLandVN kiến nghị các bạn nên đọc cốt truyện để có những lựa chọn tình huống phù hợp nhằm quyết định vận mệnh về sau.

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile 1

Trong giai đoạn đầu, các bạn hãy thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến để trải nghiệm cốt truyện hậu cung tranh đấu.

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile 2

Các lựa chọn của các bạn sẽ giúp tăng uy danh, danh vọng, nhân duyên với các hoàng tử hoặc kết nạp thêm đồng hành, tri kỉ trong quá trình thăng tiến của các bạn.

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile 3

Hàng ngày, các bạn cần thực hiện các công vụ để tăng điểm trải nghiệm, danh tiếng và nhận bổng lộc (bạc). Công vụ hàng ngày rất nhiều, các bạn chăm chỉ hoàn thành có thể tăng thực lực trong chốn hậu cung và tạo chỗ đứng cho các bạn.

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile 4

Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ để thu thập thêm phần thưởng.

Tin liên quan:  18 chủ đề thi đấu trong Ngôi Sao Thời Trang

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile 5

Trong quá trình làm nhiệm vụ, các bạn sẽ gặp gỡ các hoàng tử. Với các lựa chọn phù hợp, các bạn có thể tăng nhân duyên với các hoàng tử và họ sẽ trở thành đồng hành giúp các bạn vượt qua các khó khăn ở chốn hậu cung.

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile 6

Với sự giúp đỡ của các hoàng tử và hoàn thành các nhiệm vụ, các bạn có thể thăng tiến thân phận và tạo uy danh trong hậu cung.

VNG trình làng game mới Cung Đấu Mobile 7

TIỂU SỬ CÁC NHÂN VẬT TRONG CUNG ĐẤU MOBILE

Trong Cung Đấu Mobile, việc tìm hiểu tiểu sử của các nhân vật cũng góp phần quan trọng cho những lựa chọn tình huống phù hợp nhằm quyết định vận mệnh về sau của người chơi.

Hằng Thân Vương Dận Kì

Hằng Thân Vương Dận Kì

Dận Kì sinh vào ngày 4 tháng 12 (âm lịch) năm Khang Hi thứ 18 (1679), là hoàng tử thứ năm của Khang Hi Đế. Năm Khang Hi thứ 48 Dận Kì chính thức được phong Hằng Thân Vương.

Tính cách: Chính trực, lương thiện, nghĩa hiệp, không có hứng thú với giang sơn xã tắc, chỉ làm tốt bổn phận của mình, tạo phúc cho bá tánh.

Cốt truyện: Dận Kì không muốn bị cuốn vào trận chiến tranh giành ngôi vị của các hoàng tử, nên cố gắng cách xa triều chính, không gia nhập phe phái nào. Do không nỡ thấy nữ chính phải lâm vào tình trạng khó khăn, nên mới ra tay giúp đỡ.

Câu nói quen thuộc: Kinh thành thâm sâu khó lường, chúng ta vẫn nên cách nó càng xa càng tốt.

Thái Tử Dận Nhưng

Thái Tử Dận Nhưng

Dận Nhưng là hoàng tử thứ hai của Khang Hi Đế, sinh vào năm Khang Hi thứ 13 (1674), là người con duy nhất còn sống tính đến tuổi trưởng thành của Hiếu Thành Nhân Hoàng Hậu. Dận Nhưng được Khang Hi Đế lập làm Thái Tử khi còn rất nhỏ.

Tính cách: Là người rất đa nghi, có khả năng phán đoán tốt.

Cốt truyện: Vì là Thái Tử nên hắn không dễ dàng tin tưởng ai, và cũng không thật lòng với bất kỳ ai. Tuy thích nữ chính nhưng hắn có thể hi sinh nàng cho uy quyền.

Câu nói quen thuộc: Chờ ta lên ngôi hoàng đế, chắc chắn nàng sẽ là mẫu nghi thiên hạ!

Thành Thân Vương Dận Chỉ

Thành Thân Vương Dận Chỉ

Dận Chỉ là hoàng tử thứ ba của Khang Hi Đế (tính trong số những người con còn sống tới tuổi trưởng thành), sinh ngày 20 tháng 2 (âm lịch) năm Khang Hi thứ 16 (1677). Dận Chỉ là người đa tài có học thức uyên thâm. Năm Khang Hi thứ 48, Dận Chỉ được tấn phong Thành Thân Vương.

Tính cách: Lấy danh nghĩa sửa sách để ngầm chờ thời cơ đoạt vị, không tiếc mọi giá để đạt được mục đích.

Cốt truyện: Thấy hứng thú với lai lịch của nữ chính nên đã ra tay giúp nàng, định rằng chờ thời cơ chín muồi sẽ lấy nàng ra đối phó với thái tử.

Câu nói quen thuộc: Trong sách tự có người như ngọc, người xưa không gạt ta bao giờ.

Trực Quận Vương Dận Thì

Trực Quận Vương Dận Thì

Dận Thì là hoàng trưởng tử của Khang Hi Đế, sinh vào giờ Ngọ ngày 14 tháng 2 (âm lịch) năm Khang Hi thứ 11. Sinh mẫu của Dận Thì là Huệ Phi, là một trong những phi tần đầu tiên của Khang Hi Đế. Năm Khang Hi thứ 37 (1698), Dận Thì được phong Trực Quận Vương.

Tính cách: Nhân từ, nhưng lại không quyết đoán.

Cốt truyện: Vốn muốn lợi dụng tình cảm giữa nữ chính và thái tử để uy hiếp thái tử, nhưng về sau lại mềm lòng trước tình cảnh bi thảm của nữ chính nên đã từ bỏ kế hoạch này.

Câu nói quen thuộc: Người hiểu ta sẽ biết ta đang buồn phiền, người không hiểu ta lại bảo ta cần chi!

Ung Thân Vương Dận Chân

Ung Thân Vương Dận Thân

Thanh Thế Tông Ung tên húy là Dận Chân, sinh ngày 30 tháng 10 (âm lịch) năm Khang Hi thứ 17. Ông là con trai thứ tư trong số những người con trưởng thành của Khang Hi Đế.

Tính cách: Bình tĩnh, là người không dễ bị nhìn thấu, ngoài mặt là chung phe với thái tử, nhưng thật chất là đang bồi dưỡng thế lực của riêng mình.

Cốt truyện: Có dã âm, có hoài bão, vốn không nên qua lại với nữ chính, nhưng nữ chính lợi dụng mẫu phi của hắn để đe dọa hắn, khiến hắn phải nhìn nàng bằng con mắt khác xưa.

Câu nói quen thuộc: Nếu muốn ta chọn giữa nàng và ngôi vị, ta sẽ chọn cả hai.

Tịnh Thu

Sau khi nữ chính giúp Tào Tuyết Cần thoát hiểm, Tịnh Thu bắt đầu theo hầu nữ chính. Mỗi lúc nữ chính gặp vấn đề khó giải quyết, Tịnh Thu sẽ chỉ ra hướng đi thích hợp.

Tính cách: Dám yêu dám hận, quả quyết lại lương thiện, chân thành lại tình nghĩa, bằng lòng làm mọi việc công tử nhà mình là Tào Tuyết Cần sai bảo.

Câu nói quen thuộc: Thân phận ta thấp hèn, nhưng vẫn có thể giúp ngươi một tay!

Tô Bội Linh

Đáng yêu hoạt bát, gan dạ đa mưu, là cô gái trợ giúp võ lực cho nữ chính. Ngay lần đầu gặp nhau, cô ấy đã rất thích nữ chính, thường quấn quýt lấy nàng.

Tính cách: Là người rất có nguyên tắc, chuyện gì cũng giữ vững quan điểm cá nhân, nên nhiều lúc cũng xuất hiện mâu thuẫn với nữ chính.

Câu nói quen thuộc: Cô nương chân thành với ca ca ta bao nhiêu, thì ta sẽ tốt với cô nương bấy nhiêu!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: