Crytek trình làng game di động The Collectables

Crytek trình làng game di động The Collectables

Theo các thông tin mới cập nhật, Crytek Hungary sẽ phát hành tựa game di động đầu tiên của họ là The Collectables trong tuần này. Trò chơi được thiết kế bởi đội ngũ từng tham gia phát triển trò chơi giải đố Fibble. The Collectables là một game hành động chiến thuật pha trộn với đấu bài và được xem là “game hạng nặng kinh điển”. Trò chơi này được thiết kế để người chơi dễ tiếp cận với môi trường rừng rậm tươi tốt mang đặc trưng Crytek và các hiệu ứng hình ảnh hào nhoáng.

Trong game, bạn được giao nhiệm vụ điều khiển một nhóm lính để giải phóng các hòn đảo và tiêu diệt kẻ địch. Bạn được mang theo bốn binh sĩ vào mỗi trận đánh, mỗi người được trang bị nhiều vũ khí khác nhau có lợi thế riêng tùy theo hoàn cảnh. Người chơi có thể sử dụng các lá bài có nhiều công dụng như đỡ đạn, tạo mục tiêu giả, dựng trụ súng, gọi không kích… để bảo vệ binh sĩ của mình. Người chơi còn có thể xem trước địa hình màn chơi và con trùm mình phải đối mặt để lựa chọn đội hình và các loại vũ khí mình sẽ đem theo trong trận đó.

Bên cạnh việc điều khiển binh sĩ, tính chiến thuật của game còn nằm ở chỗ bạn phải cẩn trọng trong việc sử dụng các lá bài bởi chúng sẽ biến mất trong màn chơi sau khi được sử dụng. Theo Crytek, đây là một game rất phức tạp khi bạn phải điều khiển góc nhìn và từng nhân vật một cách riêng biệt. Một đại diện Crytek cho biết, họ cũng cố gắng tạo ra một thử thách thú vị và buộc người chơi phải nghĩ về điều họ đang làm trong trò chơi. Phiên bản iOS The Collectables của sẽ ra mắt trước phiên bản Anroid một thời gian ngắn.

Crytek trình làng game di động The Collectables 1
Crytek trình làng game di động The Collectables 2
Crytek trình làng game di động The Collectables 3
Crytek trình làng game di động The Collectables 4
Crytek trình làng game di động The Collectables 5
Crytek trình làng game di động The Collectables 6
Crytek trình làng game di động The Collectables 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: