Đấu Đội Cận Chiến

Đấu Đội Cận Chiến là chế độ chơi mới xuất hiện trong bản cập nhật Ông Trùm Solo. Hiện chế độ này chỉ mới kèm theo một bản đồ là Đấu Trường, khác với phiên bản Đấu Trường của Loạn Đấu Lựu Đạn vì xuất hiện thêm 4 trụ xung quanh bục trung tâm.

Luật chơi

Thoạt nghe thì Đấu Đội Cận Chiến có vẻ dễ khiến nhiều người nhầm lẫn với Loạn Đấu Cận Chiến vì những điểm tương đồng như sử dụng cùng một bản đồ, yêu cầu vũ khí như nhau. Vậy đâu là sự khác biệt?

Lần này cuộc chiến giữa Global Risk và Black List đã quay trở lại, hoang dại hơn xưa trong chế độ cận chiến. Bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ của đồng đội, bởi vậy hãy nhìn kĩ nhân dạng kẻ địch mà ra tay hoặc hỗ trợ đội nhà.

Đấu Đội Cận Chiến yêu cầu một trong hai phe phải hạ gục trước 40 mạng của phe đối phương nếu muốn thắng cuộc.

Tương tự Loạn Đấu Cận Chiến, Đấu Đội Cận Chiến cho phép đánh tự động, tùy sở thích mà bạn có thể bật tắt chức năng này. Đấu trường sẽ không có mùi súng đạn, thay vào đó người chơi chỉ được dùng vũ khí cận chiến, tức là bao gồm các loại như dao găm, búa sắt, rìu chiến, xẻng, kukri và găng tay.

Tuy nhiên, Đấu Đội Cận Chiến sẽ không có sự xuất hiện Thanh Phán Quyết, điều này làm cho lợi thế trang bị trở nên đồng đều hơn.

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI KHÁC:

Big Head Crossfire Legends
Cốt Truyện Crossfire Legends
Đặt Bom Crossfire Legends
Đấu Đội Crossfire Legends
Đấu Đội Cận Chiến Crossfire Legends
Đấu Đội Sniper Crossfire Legends
Đấu Máy Crossfire Legends
Loạn Đấu Cận Chiến Crossfire Legends
Loạn Đấu Tên Lửa Crossfire Legends
Phó Bản Zombie Crossfire Legends
Sinh Tử Crossfire Legends
Thành Titan Crossfire Legends
Tower Defense Crossfire Legends
Trốn Tìm Crossfire Legends