Crossfire Legends hé lộ bản cập nhật mới đón 2018 - GameLandVN

Crossfire Legends hé lộ bản cập nhật mới đón 2018

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, trong tháng 1/2018, nhà phát hành này sẽ trình làng một bản cập nhật mới cho game mobile Crossfire Legends với rất nhiều nội dung mới. Một số nội dung đáng chú ý có thể kể đến như chế độ chơi mới, tính năng mới, vũ khí mới…

Chế độ mới Đào Tẩu

Đào Tẩu là chế độ chơi với sự tham gia tối đa của 12 người, chia làm hai phe GR và BL. Lần này không đơn thuần là bắn nhau mà cuộc chiến còn dẫn tới một mục tiêu mới đó là phe BL phải làm sao đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của hai bên.

Chế độ mới Đào Tẩu game Crossfire Legends

Chúng ta sẽ có tất cả hai lượt chơi, bên nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng.

Chế độ mới Đào Tẩu game Crossfire Legends

Như vậy, chế độ chơi Đào Tẩu cũng yêu cầu mỗi bên phải xây dựng chiến lược riêng cho mình, cùng với đó là sự phối hợp đồng đội để cùng nhau giành chiến thắng.

Tính năng mới Đấu Giải

Đấu Giải (Tournament) là tính năng được VNG hứa hẹn sẽ trình làng vào năm ngoái nhưng không kịp ra mắt vào thời điểm đó. Đấu Giải là tính năng để người chơi Crossfire Legends thể hiện kĩ năng của mình trong các chế độ Anh Hùng Big Head và Loạn Đấu Vũ Khí thông qua thi đấu trực tuyến. Các trận tranh tài sẽ diễn ra đều đặn vào ba ngày cuối tuần.

Tin liên quan:  Tìm hiểu về class trong chế độ sinh tồn của Call of Duty: Mobile

Tính năng mới Đấu Giải game Crossfire Legends

Ngoài ra, khi đến với Đấu Giải, các xạ thủ Crossfire Legends còn có cơ hội tích lũy mảnh vũ khí để ghép thành vũ khí vĩnh viễn và hàng loạt phần thưởng hấp dẫn.

Tính năng mới Đấu Giải game Crossfire Legends

Mùa giải xếp hạng mới

Trong mùa giải xếp hạng đầu tiên của năm 2018, VNG sẽ tiến hành điều chỉnh nhiều mốc phần thưởng để tính năng này trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, khi đạt tới mốc 3.500, người chơi Crossfire Legends sẽ nhận được vũ khí AK47-Noble Dragon có thời hạn 15 ngày với tinh thông đạt cấp độ tối đa. Ngoài ra, phần thưởng trên bảng xếp hạng sẽ được nhận theo tuần.

AK47 Noble Dragon game Crossfire Legends

Vũ khí mới

Bản cập nhật đầu tiên của năm 2018 sẽ mang đến cho những người yêu thích Crossfire Legends một bộ vũ khí mới toanh mang tên Noble Dragon. Ngoài ra, bộ vũ khí từng được rất nhiều người yêu thích VIP-Inferno cũng sẽ quay trở lại sau khi xuất hiện “chớp nhoáng” ở một số sự kiện trước đó.

M4A1 Noble Dragon game Crossfire Legends

Mauser Noble Dragon game Crossfire Legends

BC Axe Noble Dragon game Crossfire Legends

AK47 VIP-Inferno game Crossfire Legends

Cập nhật Vòng Quay Hero

Trong tháng 1/2018, Vòng Quay Hero của Crossfire Legends sẽ bổ sung thêm rất nhiều phần thưởng mới có giá trị. Cụ thể hơn, phần thưởng của Vòng Quay Hero tháng 1/2018 trong gồm có: AK47-VIP Inferno, D.E-VIP Inferno, M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon, B.C-Axe Noble Dragon, MG M249-Perfect Silver, M200-Aquarius, và nhân vật nữ Aoi phiên bản năm mới với thời hạn 60 ngày.

Vòng Quay Hero game Crossfire Legends tháng 1/2018

M249-Perfect Silver game Crossfire Legends

M200-Aquarius game Crossfire Legends

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: