Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends

Crossfire Legends: Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ – Siêu

Bản đồ mới Trạm Gác Vũ Trụ đang gây được nhiều chú ý của cộng đồng Crossfire Legends vì mức độ thử thách của bản đồ này cao hơn hẳn so với các bản đồ Tower Defense trước đây. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số bí kíp giúp các bạn vượt qua Trạm Gác Vũ Trụ – Siêu.

Đối với 2 cấp độ Thường và Khó, các bạn chỉ cẩn chỉ cần hiểu rõ cơ chế, đặt trụ nhiệt tình và bắn hết mình là hoàn toàn có thể vượt qua được. Vấn đề thực sự của Trạm Gác Vũ Trụ nằm ở cấp độ Siêu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 1

Round 1 – 3

Ở giai đoạn ban đầu, các bạn và đồng đội cần phải tập trung phá giáp, kích hoạt đầy đủ 10 trụ của hệ thống cho sẵn, tốt nhất là trong 2 round đầu và chậm nhất là sang đến round thứ 3. Bên cạnh đó cố gắng đặt hết số trụ có thể, vì chúng ta có đến 45 vị trí đặt trụ nên với 3 người chơi, mỗi người đặt 15 trụ là đủ và còn dư 5.

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 2

Do lúc này các bạn chưa có nhiều vàng nên có thể trang bị các loại trụ cơ bản, giá rẻ như trụ băng, trụ lửa hay trụ điện. Đồng thời quái còn yếu, nên nhiệm vụ diệt quái cứ để cho trụ hệ thống và trụ cá nhân lo. Đừng quên cứ mỗi 30 giây là sử dụng tính năng TẬP TRUNG HỎA LỰC để tăng sát thương và tốc độ bắn.

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 3

Lựa chọn hoàn hảo về vũ khí để phá giáp các trụ hệ thống là MSG 90-God, kích hoạt trụ hệ thống siêu nhanh. Nếu không có điều kiện sở hữu khẩu này thì cứ dùng các loại súng MG thông thường, nên từ phẩm chất tím trở lên. Các vũ khí khuyến khích là Thompson-Ice Dragon, RPK-Fire Dragon, Gastling-Bastion hoặc AA12-Hell Fire.

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 4

Round 4 – 5

Sang giai đoạn round 4 và round 5, các loại quái vật bắt đầu ra nhiều hơn, chúng cũng trở nên trâu bò và nguy hiểm hơn. Bạn sẽ bắt gặp cả những loại quái bay lượn, tấn công từ trên cao, quái bò cạp, thậm chí có loại quái còn leo được lên bờ và tấn công trực tiếp vào xạ thủ.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile Đài Loan ra mắt tướng mới Wisp

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 5

Ở giai đoạn này, có thể một số trụ của bạn sẽ rơi rụng dần do sự tàn phá của quái vật, hãy chú ý quan sát và thay lại trụ mới cho kịp thời. Lúc này, lượng vàng của mỗi người đã rủng rỉnh hơn, vì thế có thể chuyển qua đầu tư các loại trụ cao cấp hơn để chuẩn bị cho trùm cuối Varanus Mini xuất hiện ở round 6.

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 6

Round 6

Hiện nay trong cửa hàng đã bắt đầu mở bán một số loại trụ xịn để các bạn có thể nâng cao hiệu quả như Cyclone, Heat Cannon hoặc Charge Missile trong vòng quay Born Beast. Ngoài ra các loại trụ như trụ bắn mũi tên độc, trụ phóng xạ đều có khả năng rút máu quái vật khá tốt.

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 7

Công dụng của từng loại trụ như sau: Cyclone có thể tạo lốc xoáy thổi bay và gây sát thương lên quái nhỏ, Heat Cannon với hỏa lực mạnh có thể phá giáp trụ hệ thống và phá băng trụ bị Varanus đóng băng và Charge Missile tấn công bằng hàng loạt tên lửa với hỏa lực rất lớn.

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 8

Rồi, đây là lúc dồn hết sức lực vào tiêu diệt đám bò cạp và Varanus là những thành phần bất hảo trâu bò nhất cần được cách ly vĩnh viễn khỏi sàn đấu.

Bí kíp vượt Trạm Gác Vũ Trụ - Siêu game Crossfire Legends - Hình ảnh 9

Một số lưu ý nhỏ

Nếu may mắn được ghép đội chung với các xạ thủ có súng VIP thì bạn đừng ngần ngại xin xỏ để được dùng ké súng xịn nhé.

Với số tiền còn lại sau khi đã đầu tư hết vào trụ, bạn có thể chuyển qua nâng cấp trụ, mua súng hoặc tăng cấp độ cho nhân vật.

Một lần nữa đừng quên sử dụng TẬP TRUNG HỎA LỰC sau mỗi 30 giây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: