Crossfire Legends sắp ra mắt Thompson-Ice Dragon - GameLandVN

Crossfire Legends sắp ra mắt Thompson-Ice Dragon

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới hé lộ, Crossfire Legends sắp ra mắt tính năng thức tỉnh vũ khí. Và Thompson-Inferno Dragon là vũ khí đầu tiên được thức tỉnh thành Thompson-Ice Dragon mạnh mẽ hơn.

Thức tỉnh vũ khí là gì?

Thức tỉnh vũ khí là tính năng cho phép người chơi Crossfire Legends tăng cường các chỉ số chiến đấu của vũ khí ưa thích, khiến chúng mạnh mẽ hơn và thậm chí còn thay đổi cả ngoại hình đối với một số trường hợp.

Crossfire Legends sắp ra mắt Thompson-Ice Dragon - Ảnh 1

Thompson-Ice Dragon mạnh mẽ như thế nào?

Thompson-Inferno Dragon là vũ khí đầu tiên được thức tỉnh trong Crossfire Legends. Khẩu SMG VIP của Crossfire Legends khi được thức tỉnh, ngoài tăng cường các chỉ số, còn tiến hóa thành một phiên bản hoàn toàn mới: Thompson-Ice Dragon.

Crossfire Legends sắp ra mắt Thompson-Ice Dragon - Ảnh 2

Đúng với tên gọi “rồng băng giá”, Thompson-Inferno Dragon cũ sẽ được khoác lên mình một lớp skin xanh mát lạnh, hộp đạn lớn hơn và các chỉ số được cải thiện rõ rệt so với bản gốc. Không chỉ có vậy, Thompson-Ice Dragon còn được gắn thêm ống phóng lựu băng, khi va chạm sẽ phát nổ tạo vùng băng tuyết gây sát thương cho kẻ địch khi đi ngang qua.

Tính năng trên cực kì hữu hiệu khi bạn muốn cầm chân địch tại cứ điểm hoặc các ngách hẹp đang giao tranh, và trong chế độ AI thì lựu băng làm rất tốt nhiệm vụ tiêu diệt hàng loạt quái AI cùng lúc.

Tin liên quan:  VNG trình làng trang giới thiệu cho game Farmery

Muốn thức tỉnh được Thompson-Inferno Dragon thì cái mà người chơi Crossfire Legends cần chính là nguyên liệu thức tỉnh. Vật phẩm này sẽ đến với chúng ta qua cơ hội rớt từ các màn chơi Phó Bản Zombie cấp độ Siêu.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: