Crossfire Legends hé lộ bản cập nhật Mùa Hè Rực Lửa

Crossfire Legends hé lộ bản cập nhật Mùa Hè Rực Lửa

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa có thông báo xác nhận Crossfire Legends sẽ trình làng một bản cập nhật mới trong tháng 06/2017 với tên gọi Mùa Hè Rực Lửa. Điểm nhấn của bản cập nhật Mùa Hè Rực Lửa là sự xuất hiện của bốn chế độ chơi mới, bao gồm: Đấu Đơn Sniper, Đấu Đơn Cận Chiến, Trốn Tìm và Loạn Đấu Headshot.

Đấu Đơn Sniper

Đây là chế đội chơi đòi hỏi kĩ năng cá nhân, người chơi sẽ dùng sniper (súng bắn tỉa) chiến đấu với toàn bộ người chơi còn lại. Bạn chỉ cần hạ gục 20 mạng trước thì sẽ giành chiến thắng và kết thúc trận đấu.

Đấu Đơn Sniper Crossfire Legends

Đấu Đơn Cận Chiến

Quy tắc tương tự như Đấu Đơn Sniper, Đấu Đơn Cận Chiến cũng giới hạn vũ khí, người chơi chỉ được dùng những loại vũ khí cận chiến như dao, búa, xẻng, gậy… Và bạn sẽ là người chiến thắng nếu hạ gục 20 mạng đối phương trước tiên.

Đấu Đơn Cận Chiến Crossfire Legends

Trốn Tìm

Trốn Tìm là chế độ chơi hoàn toàn mới, không giống với bất kỳ chế độ chiến đấu nào từng có mặt trong Crossfire Legends.

Trốn Tìm Crossfire Legends - Ảnh 1

Người chơi sẽ được chia thành 2 phe: phe trốn và phe tìm. Phe tìm sẽ phải đi tìm và tiêu diệt hết phe trốn thì sẽ giành chiến thắng. Trong khi đó, phe trốn phải hoàn thành nhiệm vụ là ẩn nấp hết thời gian quy định trước khi bị tìm ra thì sẽ là phe thắng cuộc.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ ra mắt máy chủ mới Lich

Trốn Tìm Crossfire Legends - Ảnh 2

Loạn Đấu Headshot

Đúng như tên gọi, chế độ này yêu cầu người chơi Crossfire Legends phải headshot đối phương thì mới hạ gục được. Phe nào hạ được 30 mạng trước thì chiến thắng.

Bản đồ mới

Chế độ Bản đồ mới
PvP Viện Hải Dương
Đặt Bom Khách Sạn Nguy Hiểm
Đấu Đơn Sniper Bão Sa Mạc
Đấu Đơn Cận Chiến Hội Hoa Đăng
Trốn Tìm Shop Kì Ảo
Loạn Đấu Headshot Tàu Chở Hàng
Loạn Đấu Đội Thành Phố Cổ
Thị Trấn Hoang
Thị Trấn Miền Tây

Các bạn quan tâm đến bản cập nhật Mùa Hè Rực Lửa có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức cfmobi.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: