Garena tung cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần cực đáng yêu

Cosplay Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần cực đáng yêu

Chiều ngày 22/07/2020 vừa qua, Garena Việt Nam đã tung loạt ảnh cosplay cực đáng yêu về trang phục Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần sắp có mặt trong Liên Quân Mobile. Được biết, Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần là trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần thứ hai của Liên Quân Mobile sau Violet Thứ Nguyên Vệ Thần và được lên lịch ra mắt trong vài ngày tới.

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 01

Không giống như loạt ảnh cosplay Tiệc Bãi Biển xôi thịt được trình làng cách đây không lâu, loạt ảnh cosplay Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần “đốn tim” người xem bởi gương mặt xinh xắn cùng nụ cười đáng yêu của nhân vật chính. Theo như tìm hiểu của GameLandVN, người mẫu thể hiện Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần trong bộ ảnh cosplay này là hot girl Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền đến từ Hà Nội.

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 02

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, cựu hotgirl ĐH Sư Phạm Hà Nội, đang là người mẫu ảnh và gây được nhiều chú ý với cộng đồng mạng khi đóng vai Jun, người yêu của Bảo, trong phim “Những ngày không quên”. Cô nàng nấm lùn này từng được mệnh danh là hotgirl sư phạm với gương mặt xinh xắn dễ thương cùng chiều cao 1m53.

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 03

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 04

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 05

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 06

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 07

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 08

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 09

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 10

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 11

Cosplay Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần - Hình ảnh 12

Ngoài loạt ảnh cosplay gây thương nhớ với cộng đồng Liên Quân Mobile, Garena còn tung ra MV ca nhạc cũng rất đáng chú ý mang tên “Luôn bên anh” để quảng bá Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần. Hiện tại, cách sở hữu Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần vẫn chưa được công bố. Nhiều khả năng, người chơi Liên Quân Mobile sẽ phải quay gacha để sở hữu trang phục này tương tự như sự kiện sở hữu Violet Thứ Nguyên Vệ Thần trước đây.

Tin liên quan:  Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng

MV Luôn bên anh.

Trailer giới thiệu hiệu ứng kĩ năng của Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: