ME Corp tung 16 iPhone 6 đón Thần Ma Đại Chiến

ME Corp tung 16 iPhone 6 đón Thần Ma Đại Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Thần Ma Đại Chiến của Thiên Thần Truyện sẽ được ME Corp trình làng vào 10h00 ngày 24/12/2014. Tham gia khám phá phiên bản mới Thần Ma Đại Chiến, người chơi Thiên Thần Truyện còn có cơ hội nhận được 16 chiếc điện thoại iPhone 6 thông qua hoạt động Đấu Trường Sinh Tử và sự kiện Thần Ma Bảo Rương.

Phiên bản Thần Ma Đại Chiến hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu thích Thiên Thần Truyện nhiều bất ngờ với loạt tính năng mới, vũ khí mới, trang bị mới và các sự kiện độc lạ. Đặc biệt, bản đồ cấp 140, tính năng đánh liên server Thần Ma Đại Chiến và Quân Đoàn Chiến liên server cùng với giải đấu quốc Tế Việt Trung là điểm nhấn nổi trội của phiên bản Thần Ma Đại Chiến.

141224_gamelandvn_thienthantruyen01

Đại diện ME Corp cho biết, phiên bản Thần Ma Đại Chiến mới chỉ có mặt tại Trung Quốc vào đầu tháng 12/2014. Để đưa phiên bản này về nước, ME Corp đã phải chi một số tiền không hề nhỏ để mang phiên bản này về nước phục vụ hơn 1 triệu người chơi Thiên Thần Truyện tại Việt Nam. Sau khi phiên bản Thần Ma Đại Chiến được trình làng tại Trung Quốc, số lượng tài khoản đăng mới đã tăng thêm 3 triệu tài khoản. Bên cạnh đó, các fan trung thành của trò chơi này cũng đánh giá cao các nội dung mới ra mắt.

Tin liên quan:  Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Cupid

Bên cạnh phiên bản mới Thần Ma Đại Chiến, ME Corp còn trình làng thêm máy chủ mới Michael được ra mắt cùng thời điểm với phiên bản mới. Đến với máy chủ mới Michael, người chơi Thiên Thần Truyện sẽ có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 6 đẳng cấp và nhiều phần quà có giá trị trong game.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Thần Ma Đại Chiến có thể tham khảo tại 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: