ME Corp hé lộ trò chơi mới Bá Thiên Hạ

ME Corp hé lộ trò chơi mới Bá Thiên Hạ

Theo các thông tin mới cập nhật, ME Corp công bố sẽ phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Bá Thiên Hạ. Hiện tại, trang giới thiệu của Bá Thiên Hạ đã được trình làng tại địa chỉ bth.vn.

Theo giới thiệu của ME Corp, Bá Thiên Hạ là trò chơi di động trực tuyến chú trọng vào hệ thống PK và công thành chiến. Bá Thiên Hạ đang “gây sốt” tại thị trường Trung Quốc với lối chơi mới lạ và khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại.

150121_gamelandvn_bathienha01

So với các trò chơi di động cùng sử dụng đề tài Tam Quốc, Bá Thiên Hạ nổi bật với tính năng công thành chiến lên tới hàng vạn người. Đúng vào thời điểm công thành, hàng nghìn người trên khắp 5 châu (U Châu, Từ Châu, Dương Châu, Ích Châu và Dương Châu) trong game đều có thể tham gia.

Bá Thiên Hạ phân chia loại anh hùng theo vũ khí mà nhân vật sử dụng. Người chơi sẽ được chọn giới tính nam hoặc nữ cùng 4 loại vũ khí bao gồm kiếm, phiến (quạt), thương và cung sau đó tiếp tục chọn lựa cho mình quốc gia để đầu quân.

150121_gamelandvn_bathienha02

Bá Thiên Hạ bỏ qua tính năng cày cuốc và cường hóa, tu luyện trang bị truyền thống của các trò chơi thuộc thể loại nhập vai. Bước chân vào thế giới Bá Thiên Hạ, mỗi người chơi sẽ thu phục được 8 thẻ tướng các thẻ tướng có các chỉ số, thuộc tính và phẩm chất hoàn toàn khác biệt và sức mạnh của nhân vật chính sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nội lực mà những thẻ tướng này mang lại.

Tin liên quan:  Mãnh Thú ra mắt máy chủ thứ 16 Lôi Long

Khi người chơi đạt đến cấp độ 20, bạn sẽ chính thức bước vào cuộc chiến vương quyền tranh đoạt thiên hạ. Vào các mốc thời gian trong ngày, công thành chiến (hay có thể gọi là quốc chiến) sẽ được mở ra và chỉ khi quốc vương của nước bạn khiêu chiến nước khác, chiến tranh mới nổ ra.

Một tính năng khác cũng rất thú vị của Bá Thiên Hạ là luân hồi. Luân hồi là 1 hệ thống thiết lập lại nhân vật khi máy chủ hiện tại đã được thống nhất. Khi máy chủ cũ đã thống nhất và không còn đối thủ thì người chơi Bá Thiên Hạ sẽ được qua máy chủ mới chơi lại với nhiều người khác. Khi sử dụng hệ thống luân hồi, tất cả các vật phẩm của người chơi đều được giữ nguyên khi chuyển qua máy chủ mới.

Các bạn quan tâm tới Bá Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại bth.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: