Game Contra: Return ra mắt chính thức tại Trung Quốc

Contra: Return ra mắt chính thức

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản chính thức của game mobile Contra: Return (Tên gốc: 魂斗罗:归来/Hồn Đấu La: Quy Lai) đã được Tencent Games trình làng tại Trung Quốc vào ngày 06/06/2017 vừa qua. Contra: Return hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Contra: Return ra mắt chính thức

Đối với phiên bản Android, các bạn có thể tải file apk từ trang chủ chính thức hdl.qq.com. Đối với phiên bản iOS, các bạn có thể tải game thông qua chợ ứng dụng App Store. Nếu các bạn chưa có tài khoản Apple ID Trung Quốc, các bạn có thể đăng kí theo hướng dẫn ở bên dưới.

Trở lại với Contra: Return, đây là game mobile được phát triển bởi Tencent Games theo bản quyền nội dung từ Konami. Contra: Return vẫn giữ được những nét quen thuộc của Contra từ phiên bản gốc từ lối chơi quen thuộc theo màn hình ngang cho đến hệ thống đạn và boss.

Bên cạnh đó, Contra: Return cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới để game mobile này trở nên hấp dẫn hơn. Đầu tiên, hệ thống đồ họa được nâng cấp toàn diện để phù hợp với các màn hình có độ phân giải cao của các thiết bị di động. Các tính năng nâng cấp vũ khí, nâng cấp kĩ năng nhân vật và PvP cũng được thêm vào để tăng tính cạnh tranh trong game. Ngoài ra, hệ thống nhân vật trong game cũng được bổ sung thêm nhiều nhân vật mới thay vì chỉ có 2 lựa chọn như phiên bản gốc trên nền tảng NES.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: