Contra Online và những trải nghiệm không thể bỏ qua

Contra Online và những trải nghiệm không thể bỏ qua

Như các bạn cũng đã biết, Contra Online là trò chơi di động trực tuyến mới được VNG trình làng cách đây không lâu. Tham gia Contra Online, người chơi phải chiêu mộ các thợ săn báu vật tạo thành đội thám hiểm và khám phá các di tích kì bí trong trò chơi.

Thế giới Contra Online có rất nhiều bí ẩn đang chờ đợi các bạn khám phá. Trong hành trình khám phá Contra Online, hãy nhớ đừng bỏ qua những trải nghiệm bên dưới nhé.

Khám phá thế giới

Trong quá trình khám phá Contra Online, người chơi sẽ được khám phá nhiều di tích cổ đại trên thế giới. Bạn sẽ được khám phá những kim tự tháp Ai Cập huyền bí, tìm hiểu những dấu vết của nền văn minh Aztec tại Trung Mỹ và rất nhiều di tích cổ đại trên thế giới. Có thể nói, Contra Online mang đến cho người chơi những chuyến du lịch đến khắp nơi trên thế giới. Hãy tận hưởng những chuyến du lịch này bằng cách tiêu diệt hết đàn quái vật đang chiếm giữ các di tích này nhé.

Chiêu mộ các thợ săn báu vật

Trong phiên bản hiện tại, Contra Online có tổng cộng 12 nhân vật và số lượng các nhân vật này hứa hẹn sẽ được tăng thêm trong các phiên bản tiếp theo. Mỗi nhân vật trong Contra Online sở hữu những đặc điểm và kĩ năng chiến đấu riêng và khiến các cuộc chiến trong trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn.

  DTTK: Phân tích sức mạnh của Sven

Nếu có thể, hãy nhớ chiêu mộ hết các thợ săn báu vật trong Contra Online nhé. Tuy nhiên, mỗi lần ra trận, bạn chỉ được sử dụng hai nhân vật nên cần chọn nhân vật hợp lí để tối ưu hóa sức mạnh của cả đội.

Lái xe tăng

Lái xe tăng là một trong những trải nghiệm đặc biệt của người chơi Contra Online. Khi sử dụng xe tăng, người chơi sẽ có một khẩu đại pháo có khả năng hạ gục những con quái vật to lớn cũng như những mục tiêu khó nhằn. Có thể nói, lái xe tăng là một tính năng không thể bỏ qua của bất cứ người chơi nào khi khám phá Contra Online.

Các bạn quan tâm tới Contra Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ contra.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: