Contra Online: Mật vụ T.H.A chính thức lên sóng - GameLandVN

Contra Online: Mật vụ T.H.A chính thức lên sóng

Vào 19h00 ngày 26/11/2015 vừa qua, cộng đồng Contra Online đã được “gặp” những thợ săn kho báu quen thuộc trong tập đầu tiên của bộ phim hoạt hình “Mật vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online”. Đây là phiên bản tiếng Việt chính thức của bộ phim hoạt hình “Dũng Giả Đại Mạo Hiểm” đã được VNG mua bản quyền phát hành tại Việt Nam.

“Mật vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online” là câu chuyện về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của các thành viên trong tổ chức T.H.A (Tổng Bộ Đội Thợ Săn Kho Báu). Nhân vật chính của bộ phim này là Aiden, một sinh viên năm 4 tham gia vào đội thợ săn kho báu một cách bất đắc dĩ và chàng trai bí ẩn Lucas.

Theo chân cặp đôi Aiden và Lucas trong hành trình khám phá bí ẩn ngôi mộ Phong Thân Ân Đức, người chơi Contra Online sẽ hiểu hơn về câu chuyện của các mật vụ T.H.A cũng như hệ thống nhiệm vụ của các thợ săn kho báu. Đặc biệt, sự xuất hiện của Aiden và Lucas ngay từ tập đầu tiên của phim đã đặt ra nhiều suy đoán về sự xuất hiện của hai nhân vật này trong Contra Online.

Hệ thống nhiệm vụ của T.H.A, những bí ẩn đằng sau các ngôi mộ cổ và thế lực bí ẩn đang đe dọa thế giới sẽ lần lượt được khai mở trong các tập tiếp theo của bộ phim “Mật vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online”. Bộ phim hoạt hình này dự kiến sẽ được phát sóng định kỳ vào 19h00 các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần trên Zing TV và fanpage Contra Online trên Facebook.

Tin liên quan:  Khám phá bí mật mộ cổ cùng Contra Online

Các bạn quan tâm tới Contra Online có thể tìm hiểu thêm tại website contra.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: