Contra Online có mặt trên App Store

Contra Online có mặt trên App Store

Vào sáng nay (22/10/2015), trò chơi di động trực tuyến Contra Online do VNG phát hành đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng App Store. Phiên bản iOS của Contra Online trên App Store có dung lượng 324 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1.1 trở lên.

Nếu bạn chưa biết, Contra Online là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba do công ty Pixel (Trung Quốc) phát triển và VNG phát hành tại Việt Nam. Tham gia khám phá Contra Online, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những thợ săn của Tổng Bộ Đội Thợ Săn Kho Báu (T.H.A) và lên đường khám phá những bí mật trong các di tích cổ của thế giới.

Trong quá trình chơi, người chơi Contra Online sẽ phải tìm kiếm và chiêu mộ những thợ săn khác tham gia vào đội của mình. Đó là thiên tài vũ khí thông minh Cade, vua lính đánh thuê Robert, nữ thiện xạ Rose, hay cô thợ săn Apple với gương mặt trẻ thơ nhưng là người hỗ trợ vô cùng hữu ích…

Cũng theo các thông tin mà VNG công bố, phiên bản Open Beta của Contra Online sẽ được trình làng vào 11h00 sáng ngày 23/10/2015. Đồng hành cùng phiên bản Open Beta là loạt sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới như: Quà đăng nhập, Rút thăm vui vẻ, Nạp thẻ hoàn trả…

Tin liên quan:  Thương Khung Chi Mộng mở cửa Alpha Test vào sáng mai

Các bạn quan tâm tới Contra Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ contra.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: