Cộng đồng Au Mobile “phát sốt” vì The Wings Of Destiny

Cộng đồng Au Mobile “phát sốt” vì The Wings Of Destiny

Với hơn 10.000 lượt thích và gần 1.000 lượt chia sẻ trên Facebook trong 5 ngày, clip The Wings Of Destiny (Đôi Cánh Định Mệnh) đang là chủ đề gây “sốt” trong cộng đồng Au Mobile tuần qua.

The Wings Of Destiny là clip kể về hành trình tìm kiếm tình yêu của Fiona, một cư dân mới của thành phố Thời Gian. Giúp đỡ Fiona khám phá thành phố là thiên thần hộ mệnh Cami. Nhờ Cami, Fiona biết được mình cũng chính là một thiên thần.

Nhưng, để có được một đôi cánh thiên thần toàn vẹn, Fiona phải tìm được tình yêu đích thực của mình trong vòng 6 ngày. Nếu không làm được điều đó, Fiona sẽ vĩnh viến biến thành hồn ma thay vì trở thành thiên thần với đôi cánh tình yêu hạnh phúc.

Trải qua rất nhiều sóng gió, cuối cùng, Fiona cũng tìm được tình yêu đích thực với Demon, một thiên thần vướng phải lời nguyền với chính bản thân mình. Câu chuyện tình đã có một cái kết đẹp. Tuy không phải là một mô tuýp mới nhưng nội dung và những triết lý tình yêu trong đó đã khiến trái tim của người xem tan chảy.

Uyên Uyên, chủ nhân của clip, cũng là một game thủ thân thiết của Au Mobile cho biết, cô lấy cảm hứng và sáng tạo clip dựa trên phiên bản Thiên Thần mới ra mắt của Au Mobile. Uyên Uyên đã dùng chính nhân vật và khung cảnh trong game để kể câu chuyện về một tình yêu kì diệu.

Tin liên quan:  Cơ hội đi du lịch tới Pháp cùng Hoàng Đế

Phiên bản Thiên Thần của Au Mobile mới được VTC Mobile trình làng vào ngày 15/12/2014 vừa qua. Điểm nhấn nổi bật nhất của phiên bản này là xứ Oz thần kỳ. Đến với xứ Oz, người chơi phải lần lượt trải qua các nhiệm vụ ở nghĩa địa u ám, ngôi nhà phù thủy và bí ngô thần bí.

Khi làm nhiệm vụ, ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ gặp những người gác cổng khác nhau. Vượt qua mỗi thử thách, người chơi sẽ nhận được số sao tuỳ vào số điểm đạt được so với số điểm yêu cầu. Thu thập đủ số sao theo yêu cầu sẽ mở được hộp vàng giá trị tương ứng. Không chỉ vậy, ở xứ Oz, người chơi Au Mobile còn được tận tay chà đèn thần như trong truyện cổ khi thu thập đủ số bụi vàng sau mỗi lần làm nhiệm vụ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: