Tìm hiểu tính năng mới cõi mộng trong DTTK

Tìm hiểu tính năng mới cõi mộng trong DTTK

Bên cạnh việc bổ sung thêm sáu tướng mới vào danh sách thức tỉnh, bản cập nhật ngày 16/06/2015 còn mang đến cho những người yêu thích Dota Truyền Kỳ một tính năng mới toanh mang tên cõi mộng.

Có tên gọi đầy chất mộng mơ nhưng không phải vì thế mà người chơi Dota Truyền Kỳ có thể ung dung hoàn thành các thử thách trong tính năng này. Cõi mộng mang đến cho người chơi Dota Truyền Kỳ một thế giới mới với ba con trùm cực mạnh.

doi mong dttk

Nhiệm vụ của người chơi Dota Truyền Kỳ là gây sát thương lên những con trùm này càng nhiều càng tốt. Sau một ngày, dựa trên lượng sát thương gây ra được, người chơi sẽ được xếp hạng và trao thưởng. Không trực tiếp giao chiến nhau, nhưng không phải vì thế mà cuộc chiến leo bảng xếp hạng cõi mộng trở nên kém quyết liệt. Hàng ngày, sát thương của guild nào cao nhất máy chủ sẽ nhận được thêm điểm năng động. Đồng thời người chơi cũng sẽ nhận điểm thưởng để đổi đá hồn trong cửa hàng.

Cõi mộng được canh giữ bởi ba con trùm, lần lượt là Đại Rìu Vương, Thiên Sứ Lạc Lối và Bá Tước Quỷ. Ba con trùm này sở hữu các kĩ năng khác nhau nhưng cùng một đặc điểm là… càng mất nhiều máu sẽ càng khỏe. Do đó, nhiệm vụ gây sát thương của người chơi sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tin liên quan:  Ngôi Sao Thời Trang: Hướng dẫn tham gia "Vũ hội dưới trăng"

doi mong dttk

Hiện tại, Razor đang là lựa chọn hàng đầu cho cõi mộng. Với khả năng tạo sát thương lớn và khiến địch mất sát thương với kĩ năng Phá Hủy, Razor là vị tướng dùng để khắc chế Đại Rìu Vương rất tốt. Danh sách tướng khắc chế Thiên Sứ Lạc Lối và Bá Tước Quỷ hiện vẫn trong bí ẩn do người chơi Dota Truyền Kỳ tại Việt Nam mới chỉ được diện kiến Đại Rìu Vương.

Phần thưởng lớn nhất của cõi mộng là điểm thưởng dùng để đổi đá hồn trong cửa hàng đặc biệt. Hiện tại, đá hồn Mirana đã có mặt trong cửa hàng này nên rất nhiều người chơi đang háo hức khiêu chiến với ba con trùm trong cõi mộng.

Các bạn quan tâm tới tính năng cõi mộng Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: