Cờ Trí Tuệ của Guava7 chính thức có mặt trên Google Play

Cờ Trí Tuệ đã chính thức có mặt trên Google Play

Theo các thông tin từ Guava7, hãng game này vừa trình làng phiên bản Android của trò chơi di động Game42 lên chợ ứng dụng Google Play. Game42 phiên bản Android có tên tiếng Việt là Cờ Trí Tuệ và game hỗ trợ hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Cũng giống như phiên bản iOS, Cờ Trí Tuệ cung cấp hai chế độ chơi là đánh với người và đánh với máy. Game hiện có năm trò chơi là Cờ caro, Xếp gạch, Cờ gánh, Tô màu đa giác và Cờ othello. Cờ caro và Xếp gạch được phát hành miễn phí. Các trò chơi còn lại thì các bạn phải mua game mới có thể chơi được. Các bạn chỉ cần tốn 15.000 đồng cho một lần nâng cấp để mở khóa toàn bộ các game thu phí.

Cờ Trí Tuệ đã chính thức có mặt trên Google Play 1

Theo các thông tin từ Guava7, hãng sử dụng dịch vụ thanh toán qua SMS của Fortumo. Fortumo là dịch vụ thanh toán uy tín đã được sử dụng ở 74 quốc gia trên toàn cầu.

Ở chế độ chơi với máy, Cờ Trí Tuệ cung cấp cho người chơi ba chế độ là dễ, vừa và khó.

Cũng theo các thông tin từ Guava7, nếu các bạn đang sử các thiết bị của Samsung thì có thể sử dụng tất cả các trò chơi trong Cờ Trí Tuệ hoàn toàn miễn phí. Phiên bản phát hành trên Samsung Apps là phiên bản đặc biệt được Guava7 phát triển dành riêng cho đối tác Samsung Vina.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: