Kĩ năng tướng, nghề nghiệp và phe phái trong Cờ Liên Quân

Kĩ năng tướng, nghề nghiệp và phe phái trong Cờ Liên Quân

Vào sáng ngày 18/12/2019, Cờ Liên Quân, chế độ chơi lấy cảm hứng từ Auto Chess của Liên Quân Mobile, đã có mặt trong máy chủ thử nghiệm vài tiếng đồng hồ trước khi bị đóng lại để sửa lỗi. Trước đó, Cờ Liên Quân từng được nhà phát hành Garena hứa hẹn sẽ thử nghiệm vào ngày 12/12 nhưng liên tục lỡ hẹn cho đến sáng ngày 18/12/2019.

Cờ Liên Quân

Dành cho các bạn chưa biết: Cờ Liên Quân là chế độ chơi được lấy cảm hứng Dota Auto Chess được tích hợp trực tiếp vào trong Liên Quân Mobile. Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, mỗi trận đấu trong Cờ Liên Quân sẽ có 8 người chơi và người chơi giành chiến thắng là người chơi còn tồn tại đến cuối cùng khi trò chơi kết thúc. Các trận đấu trong Cờ Liên Quân sẽ bao gồm hai loại vòng đấu: PvE (đánh với quái) và PvP (hai người chơi đấu với nhau). Khi ghép ba tướng cùng loại bạn sẽ được một phiên bản cao cấp hơn. Mỗi tướng sẽ có nghề nghiệp và phe phái, khi cho ra trận các tướng khác nhau thuộc cùng nghề nghiệp và phe phái đến số lượng chỉ định sẽ kích hoạt hiệu quả cộng thêm đặc biệt.

Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về kĩ năng tướng, nghề nghiệp và phe phái sau vài tiếng ngắn ngủi thử nghiệm Cờ Liên Quân. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bài tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Kĩ năng tướng

Cờ Liên Quân hiện tại có 51 tướng và là các tướng đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Đa số tướng sẽ có 1 nghề nghiệp và 1 phe phái. Tuy nhiên, có một số tướng đặc biệt sẽ có 2 nghề nghiệp hoặc 2 phe phái.

TướngVàngNghề nghiệpPhe pháiKĩ năng
Airi3Sát ThủNinjaAiri tung chiêu gây sát thương phép và giảm tốc chạy các mục tiêu. Kế đó Airi lại tung kiếm gây sát thương tương tự và làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn kèm 30% tốc đánh trong 6 giây.
Alice3Trợ ThủNgười NormanAlice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật gây sát thương phép mỗi 0.5 giây, đồng thời làm câm lặng kẻ đich tiến vào trong 3 giây.
Amily1Cuồng ChiếnNgười Norman
Hội Ám Hoàng
Amily vận công tăng công vật lý và miễn thương trong 8 giây.
Annette2Trợ ThủNgười NormanAnnette nhận một điểm cộng dồn Gió nhẹ mỗi khi tướng xung quanh tung chiêu, tối đa 10 điểm.
Khi tích đủ Gió nhẹ, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 70% máu, tất cả điểm cộng dồn sẽ được chuyển hóa thành hiệu ứng hồi máu cho mọi tướng đồng minh xung quanh.
Arduin1Đấu SĩHắc ÁmArduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây sát thương phép. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Andruid có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây sát thương phép và hất tung những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
Azzen'Ka4Phù ThủyNguyên TốAzzen'Ka triệu hồn cồn cát cực đại lướt đến tấn công kẻ địch, gây sát thương phép. Cồn cát sau khi va chạm liền hóa thành một cơn bão cát gây sát thương phép lên những kẻ địch trên vùng ảnh hưởng.
Nội tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kĩ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá.
Baldum4Thủ VệThú NhânSau 0.5 giây Baldum tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3 giây. Khi hết thời gian tạm giam, nạn nhân bên trong sẽ phải chịu sát thương phép, và bị choáng trong thoáng chốc.
Butterfly4Sát ThủNgười NormanButterfly ám sát sau lưng kẻ địch có lượng máu thấp nhất gây sát thương phép.
Nội tại: Diệt địch giúp hồi năng lượng.
Capheny4Pháo ThủLiên BangCapheny xả đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây sát thương phép mỗi 0.2 giây. Ngoài ra còn giảm giáp kẻ địch trong (có thể cộng dồn).
Chaugnar3Đỡ ĐònNguyên Tố Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương, và tăng tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân kéo dài 3 giây.
Cresht4Đỡ ĐònThú NhânKhi đạt đủ Nộ, Cresht có thể hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch và làm choáng. Chưa hết chiêu này còn gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi.
Enzo3Sát ThủThánh ĐồNội tại: Enzo hạ hoặc phụ hạ tướng địch giúp bản thân tăng tốc đánh và tốc chạy.
Errol3Cuồng ChiếnThợ Săn QuỷTay phải Errol hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường thẳng gây sát thương phép và hất tung nạn nhân trong 1 giây đồng thời giúp Errol hồi 12% máu đã mất.
Fennik2Cung ThủThú NhânFennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh mỗi 0.5 giây gây sát thương phép.
Florentino2Đấu SĩNgười NormanTung hai kiếm liên hoàn gây sát thương chuẩn lên toàn bộ kẻ địch phía trước..
Gildur1Thủ VệThánh ĐồGildur bắn vàng theo hướng chỉ định gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch.
Grakk2Thủ VệHắc ÁmSau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và gây sát thương phép đồng thời tự tạo lá chắn bảo hộ bản thân.
Hayate2Cung ThủNinjaHayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước gây sát thương phép và kích hoạt nội tại.
Ignis2Phù ThủyThánh ĐồIgnis triệu hồi một cơn mưa lửa trong trong phạm vi mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng địch 1 giây.
Illumia-Phù ThủyBán ThầnIlumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, gây sát thương phép và làm choáng các nạn nhân trúng chiêu 1 giây.
Ishar1Phù ThủyLiên BangIshar bắn ra 1 viên đá ma pháp gây sát thương phép lên địch trên đường bắn. Viên đá bắn trúng nạn nhân đầu tiên sẽ dựng lên nấm hương sau lưng mục tiêu và phát nổ sau 2.5 giây gây sát thương phép.
Jinna-Pháp SưThánh ĐồJinna tạo ra một kết giới liên tục gây sát thương phép cho kẻ địch xung quanh. Trong thời gian này Jinna được nhận miễn thương trong 5 giây. Ngoài ra với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm miễn thương.
Kil'Groth2Cuồng ChiếnThú NhânMiễn dịch tất cả hiệu ứng khống chế một thời gian đồng thời mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch giúp kéo dài hiệu ứng này hơn.
Krixi3Phù ThủyTinh LinhKrixi gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép.
Krizzix1Phù ThủyThú NhânKrizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0.5 giây gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi suốt 2 giây. Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng 1 giây; nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn sát thương.
Lauriel2Pháp SưBán ThầnLauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.
Liliana-Pháp Sư
Phù Thủy
Cửu VĩLiliana lướt về hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây sát thương phép.
Lumburr1Đỡ ĐònNguyên TốLumburr giận dữ đấm xuống đất hất văng đất đá, gây sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu suy yếu, bị giảm công vật lý và công phép.
Maloch4Đấu SĩMa TộcMaloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép.
Max1Đấu SĩKhoa HọcMax vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương phép.
Moren3Pháo ThủKhoa HọcĐòn đánh thường đầu tiên sau khi kích hoạt sẽ bắn 2 viên đạn và tăng song giáp kéo dài trong 5 giây, tối đa cộng dồn 8 lần. Đòn đánh thường trúng muc tiêu sẽ làm mới thời gian kéo dài đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn ra 2 viên đạn.
Nakroth3Sát ThủHắc ÁmNakroth vung gươm chém liên tục những kẻ địch trước mặt, gây sát thương phép. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.
Omega2Đỡ ĐònKhoa HọcOmega xông tới những kẻ thù trong phạm vi, gây sát thương phép và làm choáng chúng.
Omen4Cuồng ChiếnHắc ÁmNội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm sát thương chuẩn. Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.
Payna1Trợ ThủThú NhânPayna triệu hồi ra một chú chim cú bay theo hướng chỉ định tấn công mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng nạn nhân. Chim cú sau khi tấn công mục tiêu đầu có thể tiếp tục bay lượn công kích thêm các mục tiêu ngẫu nhiên khác, tối đa 6 lần.
Preyta4Phù ThủyHắc ÁmPreyta niệm chú tập trung toàn bộ năng lượng gây sát thương phép; thời gian niệm chú càng lâu, khoảng cách tung chiêu càng xa.
Quillen1Sát ThủHội Ám Hoàng
Liên Bang
Quillen chém chớp nhoáng hai lần liên tục theo hướng chỉ định, gây sát thương phép mỗi lần.
Raz1Phù ThủyNgười NormanRaz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng.
Richter5Đấu SĩThợ Săn QuỷNgay thời điểm tung chiêu Richter khắc dấu ấn Diệt quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng gây sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm tốc chạy mỗi 0.5 giây trong 5 giây đồng thời bị câm lặng trong 1 giây.
Rourke3Đấu Sĩ
Cung Thủ
Liên BangRourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn sát thương và miễn khống chế. Ngoài ra còn khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn.
Nội tại: Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần. Chỉ hai mũi tên nằm giữa trong bốn mũi tên có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh. Mục tiêu phải chịu [50% + 40% x (số mũi tên trúng - 1)] tổng sát thương vật lý.
Tel'Annas4Cung ThủTinh LinhSau thoáng chốc niệm chú, Tel'Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch.
Thane-Đỡ ĐònNgười NormanThane rút kiếm thần chém về phía trước, gây sát thương chuẩn và % máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép. Ngoài ra trong khoảng thời gian tung chiêu Thane nhận miễn thương.
Tulen3Pháp SưBán ThầnTulen triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây sát thương phép , kèm theo máu đã mất của nạn nhân thành sát thương thêm.
Chim điện có thể bị cản lại bởi những tướng địch khác. Nếu chim điện trực tiếp tiêu diệt tướng địch, Tulen sẽ được hồi nhiều năng lượng.
Valhein1Cung Thủ
Pháo Thủ
Thợ Săn QuỷNội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt.
Màu đỏ (40%): gây sát thương phép cho địch trong phạm vi.
Màu xanh (40%): gây sát thương phép và giảm 20 năng lượng của kẻ địch.
Màu vàng (20%): gây sát thương phép và choáng 1 giây.
Veera2Phù ThủyMa TộcVeera triệu hồi tối đa 5 tiểu quỷ tấn công những kẻ địch lân cận. Mỗi tiểu quỷ gây sát thương phép; nếu tấn công cùng mục tiêu sẽ khiến tiểu quỷ thứ hai trở đi chỉ còn gây 50% sát thương.
Nội tại: Các mục tiêu dính sát thương bởi các kĩ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn.
Veres3Đấu SĩHội Ám HoàngKhi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Bạo xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây sát thương phép và hút máu.
Violet2Pháo ThủThợ Săn QuỷViolet lộn về phía trước cường hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong thoáng chốc, và gây sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.
Volkath5Cuồng ChiếnMa TộcVolkath gây và làm choáng kẻ địch lân cận. Trong thời gian này hắn còn nhận được hiệu ứng bất tử và tăng tốc đánh trong 5 giây. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu.
Xeniel3Đỡ ĐònThánh ĐồXeniel chọn một tướng đồng minh rồi phóng lên trời bay đến mục tiêu, rồi giáng xuống gây sát thương phép, đồng thời giúp đồng minh được chọn hồi % máu tối đa.
Yorn3Cung ThủThánh ĐồNội tại: Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra vô số mũi tên tầm xa công kích những kẻ địch trước mặt, gây sát thương phép mỗi đợt.
Zill2Sát ThủNguyên TốZill ném cặp song đao gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi đồng thời khi quay về, song đao sẽ tiếp tục gây sát thương lần nữa lên những nạn nhân trúng chiêu.
Tin liên quan:  GameLandVN tặng 100 giftcode Ngôi Sao Bóng Đá

Nghề nghiệp

Cờ Liên Quân hiện có 10 nghề được phát triển từ hệ thống phân loại tướng trong Liên Quân Mobile, gồm: Đỡ Đòn, Thủ Vệ, Trợ Thủ, Đấu Sĩ, Phù Thủy, Pháp Sư, Cuồng Chiến, Pháo Thủ, Cung Thủ và Sát Thủ.

Nghề nghiệpCông dụng
Đỡ ĐònCác tướng làm nghề đỡ đòn sẽ nhận được lá chắn và công vật lý khi máu dưới 50%. Lượng giáp và công vật lý nhận thêm sẽ tăng lên khi có thêm các tướng cùng nghề đỡ đòn trên bàn cờ.

2 tướng: tăng 300 giáp.

4 tướng: tăng 600 giáp.
Thủ VệNghề thủ vệ sẽ giúp TẤT CẢ đồng đội hồi máu khi nhận sát thương. hiệu ứng được tăng dần theo số lượng tướng thủ vệ xuất hiện trên bàn cờ.

2 tướng: 30% tỉ lệ hồi 150 máu.

4 tướng: 50% tỉ lệ hồi 250 máu.
Trợ ThủCác trợ thủ có trong đội hình sẽ chúc phúc cho đồng đội ngẫu nhiên khi bắt đầu trận chiến. Hiệu ứng chúc phúc sẽ giúp cho đồng đội miễn sát thương chí tử và miễn thương trong 2 giây, hồi 30% máu.

2 tướng: 1 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc.

3 tướng: 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc.
Đấu SĩKhi máu dưới 50%, các đấu sĩ sẽ nhận thêm giáp và công vật lý. lượng công vật lý và giáp nhận thêm sẽ tăng lên khi có nhiều tướng đấu sĩ hơn trên bàn cờ.

2 tướng: tăng 80 cvl, nhận 800 giáp.

4 tướng: tăng 140 cvl, nhận 1400 giáp.

6 tướng: tăng 200 cvl, nhận 2000 giáp.
Phù ThủyCác tướng phù thủy có trong đội hình sẽ cường hóa hiệu ứng kĩ năng của TẤT CẢ đồng đội.

3 tướng: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng.

6 tướng: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng.
Pháp SưCác pháp sư sẽ được hồi 1 phần năng lượng sau khi tung kĩ năng.

2 tướng: hồi 30% năng lượng.

4 tướng: hồi 60% năng lượng.
Cuồng ChiếnCác tướng cuồng chiến cùng xuất hiện trên sàn đấu sẽ gây sát thương lan ra các mục tiêu lân cận bằng 100% sát thương cơ bản.

2 tướng: 1 tướng cuồng chiến ngẫu nhiên nhận hiệu ứng đánh lan.

4 tướng: tất cả tướng cuồng chiến nhận hiệu ứng đánh lan.
Pháo ThủCác pháo thủ được tăng công vật lý và tỷ lệ chí mạng khi cùng có trong đội hình.

2 tướng: tăng 10% công vật lý, 25% tỉ lệ chí mạng.

4 tướng: tăng 30% công vật lý, 50% tỉ lệ chí mạng.
Cung ThủCác cung thủ cùng xuất hiện trên sàn đấu sẽ nhận hiệu ứng liên kích: thêm đòn đánh khi đánh thường.

2 tướng: 25% tỷ lệ liên kích.

4 tướng: 40% tỷ lệ liên kích.

6 tướng: 65% tỷ lệ liên kích.
Sát ThủCác sát thủ sẽ nhảy ra sau tuyến sau đội hình địch vào đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tốc đánh trong 15 giây. Càng có nhiều sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh.

3 tướng: tăng 125% sát thương chí mạng và 20% tốc đánh trong 15 giây.

6 tướng: tăng 350 % sát thương chí mạng và 40% tốc đánh trong 15 giây.
Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng giftcode Kiếm Đạo Phong Vân

Phe phái

Hệ thống phe phái trong Cờ Liên Quân cũng được chia theo cốt truyện trong Liên Quân Mobile. Danh sách các phe phái hiện có trong Cờ Liên Quân gồm: Ma Tộc, Hắc Ám, Thợ Săn Quỷ, Hội Ám Hoàng, Tinh Linh, Nguyên Tố, Liên Bang, Khoa Học, Người Norman, Thú Nhân, Bán Thần, Thánh Đồ, Ninja và Hồ Ly.

Phe pháiCông dụng
Ma TộcCác tướng thuộc Ma tộc sẽ gây sát thương chuẩn lên kẻ địch.

1 tướng: đòn tấn công kèm theo 50% sát thương chuẩn.

3 tướng: đòn tấn công kèm theo 100% sát thương chuẩn.
Hắc ÁmGây sát thương thiêu đốt liên tục lên mục tiêu và cấm hồi máu.

2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây.

4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây.
Thợ Săn QuỷTăng kháng phép cho toàn đội.

2 tướng: tăng 300 giáp phép.

4 tướng: tăng 600 giáp phép.
Hội Ám HoàngKhi đủ 3 tướng Hội ám hoàng, toàn đội nhận thêm vàng sau mỗi lượt đấu.

Thắng nhận thêm 2 vàng, thua nhận thêm 1 vàng, chỉ có hiệu lực trong các vòng PvP.
Tinh LinhToàn đội miễn hiệu ứng khống chế trong 8 giây khi bắt đầu trận đấu.
Nguyên TốMột đồng đội ngẫu nhiên nhận được tăng máu. Lượng máu tăng thêm phụ thuộc vào lượng tướng Nguyên tố có trên bàn cờ.

2 tướng: tăng 1500 máu.

4 tướng: tăng 3000 máu.
Liên BangTăng tốc đánh cho toàn đội. Hiệu ứng được tăng thêm khi có nhiều tướng phe Liên Bang xuất hiện trên bàn cờ hơn.

2 tướng: tăng 20% tốc đánh.

4 tướng: tăng 35% tốc đánh.
Khoa HọcCường hóa đồng đội ngẫu nhiên: tăng 300 công vật lý và 5000 giáp máu.

2 tướng: cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng đội.

4 tướng: cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội.
Người NormanCác tướng phe người Norman có tỉ lệ chặn sát thương vật lý và phản lại kẻ địch trong 2 giây khi bị tấn công.

3 tướng: 15% tỉ lệ chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ.

6 tướng: 35 % tỉ lệ chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ.
Thú NhânSát thương của các tướng thuộc phe Thú Nhân sẽ được cộng dồn (chỉ tích lũy trong 1 lượt đấu).

2 tướng: tăng 10% sau 5 giây.

4 tướng: tăng 25% sau 5 giây.
Bán ThầnVào trận toàn đội nhận thêm năng lượng.

2 tướng: tăng 15 năng lượng.

3 tướng: tăng 30 năng lượng.
Thánh ĐồĐòn đánh thường của các tướng phe Thánh Đồ có tỉ lệ câm lặng hoặc cấm đánh lên kẻ địch.

2 tướng: 25% tỉ lệ gây câm lặng hoặc cấm đánh trong 2 giây.

4 tướng: 40% tỉ lệ gây câm lặng hoặc cấm đánh trong 2 giây.

6 tướng: 55% tỉ lệ gây câm lặng hoặc cấm đánh trong 2 giây.
NinjaGiảm 50% giáp của toàn bộ địch khi có đủ 2 tướng Ninja.
Hồ LyVẻ đẹp của Hồ Ly khiến đối thủ bị mê hoặc và bị gây choáng trong 8 giây.
Tin liên quan:  Hướng dẫn chơi Ignis, Sứ Giả Lửa Thiêng

Trang bị trong Cờ Liên Quân

Tất cả chỉ số của trang bị trong Cờ Liên Quân đều cộng dồn khi lên nhiều món giống nhau, ngoại trừ nội tại duy nhất.

Trang bịCông dụng
Quyền Trượng Rhea80 Công vật lý.

Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

Tăng 30% hút máu và hút máu phép.
Trượng Bùng Nổ15% tốc đánh.

Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

Tung chiêu trúng địch gây thêm 600 sát thương phép trong phạm vi 2 ô.
Vương Miện HecateTăng 90% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).
Trượng Hỗn Mang120 Giáp vật lý.

Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

Nội tại duy nhất: Tung chiêu có 50% tỷ lệ câm lặng địch trong 4 giây.
Quả Cầu Băng Sương1200 Máu.

Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

Nội tại: Khi nhận sát thương chí tử sẽ bất tử trong 4 giây.
Thánh Kiếm160 Công vật lý.

Tăng 100% sát thương khi chí mạng.
Vuốt Hung Tàn80 Công vật lý.

15% Tốc đánh.

Nội tại: Đánh thường trúng đích tăng tốc đánh bản thân 5%, cộng dồn tối đa 30 lần.
Song Đao Bão Táp80 Công vật lý.

Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

Nội tại: + 50% tỷ lệ chí mạng.
Gươm Sấm Sét120 Giáp vật lý.

Nội tại: Mỗi 5 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng Chớp Giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 300 sát thương phép, mỗi đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu.
Đao Truy Hồn80 Công vật lý.

8% Hút máu.

Nội tại duy nhất: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị thiêu đốt (trong 5 giây gây 10% máu tối đa thành sát thương chuẩn, cấm hồi máu thời gian này).
Giáp Thống Khổ15% Tốc đánh.

Nội tại - Phản Phệ: Phản lại 20% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ).
Giáp Gaia1200 Máu.

Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

Nội tại: Tăng 3000 kháng phép.
Thuẫn Nham Thạch1200 Máu.

120 Giáp vật lý.

Nội tại duy nhất - Nham Thuẫn: 50% sát thương gánh chịu trong 5 giây đầu tiên sẽ chuyển thành lá chắn, hiệu lực trong 5 giây.
Phù Chú Trường Sinh2400 Máu.

Nội tại: Mỗi giây hồi 10% máu đã mất.
Khiên Thất Truyền1200 Máu.

20 năng lượng.

Nội tại duy nhất - Cường Hóa Phòng Thủ: Giảm 30% tốc đánh kẻ địch lân cận.
Ngọc Đại Pháp Sư80 Công vật lý.

Nội tại: Vào trận tăng 50% năng lượng.
Sách Thánh15% Tốc đánh.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp hồi 10% năng lượng.
Dây Chuyền Lục Bảo20 Năng lượng.

Tăng 20% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

Nội tại duy nhất - Hiền Giả: Sau khi tung chiêu hồi % năng lượng ngẫu nhiên (0-100%).
Huân Chương Hải Thần120 Giáp.

20 Năng lượng.

Nội tại duy nhất: Khi nhận sát thương, năng lượng nhận được tăng 100%.
Huân Chương Troy1200 Máu.

20 Năng lượng.

Nội tại: Miễn khống chế, tăng 300 kháng phép trong 15 giây.
Lệnh Bài Phong Thần20 Năng lượng.

Nội tại: Vào trận kích hoạt, khiến bản thân và đồng đội trong phạm vi chữ thập xung quanh tăng 1000 lá chắn và 10 năng lượng

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: