Cờ Liên Quân: Bùng nổ cuối trận với đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Cờ Liên Quân: Bùng nổ cuối trận với đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Phù Thủy Ma Tộc là đội hình Cờ Liên Quân phù hợp với lối chơi tích lũy chờ thời với sức mạnh bùng nổ về cuối trận. Chính vì vậy, giai đoạn đầu và giữa, bạn cần có chiến thuật linh hoạt thay đổi đổi hình, giữ máu và chờ đợi tìm kiếm các quân cờ cần thiết.

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc ở giai đoạn cuối trận nên có đủ những quân cờ sau: Amily, Kil’Groth, Krizzix, Veera, Maloch, Omen, Volkath và Ilumia.

Cờ Liên Quân: Bùng nổ cuối trận với đội hình Phù Thủy Ma Tộc

GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME: TỪ VÒNG 1 ~ VÒNG 10

Giai đoạn đầu, các tướng Phù Thủy sẽ chưa có cơ hội phát huy sức mạnh khi phụ thuộc nhiều vào sát thương chiêu. Đội hình Thú Nhân, Cung Thủ lúc này sẽ giúp bạn giữ máu tốt. Ngoài ra, bạn cũng đã có những quân cờ cần thiết cho đội hình sau này như Amily, Krizzix, hay Kil’Groth.

GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME: TỪ VÒNG 1 ~ VÒNG 10

Amily: Giai đoạn đầu, Amily vừa là tướng chống chịu chính, vừa gây thêm sát thương rất nhiều lên kẻ địch nhờ chiêu Cuồng Bạo Cước, tăng công vật lý và nhận miễn thương trong 8 giây.

Payna: Payna là tướng Trợ Thủ được sử dụng phổ biến trong giai đoạn đầu nhờ sức chống chịu tốt, chiêu Cú Ma Pháp kèm hiệu ứng gây choáng cho nhiều kẻ địch.

Krizzix: Krizzix sẽ là tướng Phù Thủy cần thiết trong đội hình về sau. Với chiêu Vạn Vật Hấp Dẫn, Krizzix sẽ giúp đồng đội xung quanh nhận thêm giáp và làm choáng kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Kil’Groth: Kil’Groth là tướng giúp kích hoạt hiệu ứng của Cuồng Chiến và Thú Nhân trong giai đoạn đầu. Vị tướng này cũng có khả năng tấn công và phòng thủ tốt nhờ chiêu Ác Mộng Biển Khơi, giúp miễn khống chế 4 giây, tăng tốc đánh và hút máu trong khoảng thời gian này.

Valhein: Valhein là Cung Thủ mạnh đầu trận nhờ chiêu Ám Khí không sử dụng năng lượng và có sát thương lớn với đa dạng hiệu ứng tương ứng với các dạng ám khí khác nhau.

Fennik: Fennik là cung thủ giúp bạn hoàn thiện đội hình 4 Thú Nhân, 2 Cung Thủ và 2 Cuồng Chiến trong giai đoạn đầu. Kĩ năng Lốc Siêu Thanh của Fennik có phạm vi ảnh hưởng lớn lên kẻ địch.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME: TỪ VÒNG 11 ~ VÒNG 19

Giai đoạn giữa trận vô cùng quan trọng đối với đội hình này. Bạn có thể gặp bất lợi nếu không linh hoạt đối với chiến thuật đội hình. Veera là quân cờ bắt buộc phải có trong giai đoạn này. Ngoài ra bạn có thể giữ chuỗi thắng hoặc thua liên tục để tích tiền, lên cấp và tìm kiếm các quân cờ 4 vàng, thậm chí nếu may mắn các quân cờ 5 vàng có thể xuất hiện trong cửa hàng.

Tin liên quan:  Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Cờ Liên Quân

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME: TỪ VÒNG 11 ~ VÒNG 19

Veera: Veera là tướng Phù Thủy rất mạnh so với giá 2 vàng. Một mình vị tướng này trong đội hình có thể kích hoạt hiệu ứng Ma Tộc, tăng 20% hiệu ứng kĩ năng và gây thêm 50% sát thương chuẩn kèm theo đòn tấn công. Chưa hết, chiêu Tiểu Quỷ ngoài gây sát thương phép còn giảm giáp kẻ địch, cộng dồn tối đa 3 lần.

Ignis: Ignis là tướng bạn cần để kích hoạt hiệu ứng tăng 40% hiệu ứng kĩ năng từ 3 Phù Thủy, giúp tăng thêm sức mạnh cho Verra. Bạn nên chọn Ignis thay vì các Phù Thủy khác do quân cờ này chỉ có giá 2 vàng, chiêu Hỏa Hoạn gây sát thương phép diện rộng kèm theo hiệu ứng choáng trong phạm vi sát thương.

Omen: Omen là tướng nên tìm kiếm để thay cho Amily giai đoạn giữa khi lúc này các tướng 1 và 2 vàng đã bị giảm sức mạnh đáng kể, đặc biệt nếu bạn không lên được 3 sao. Kĩ năng Sát Khí không sử dụng năng lượng và giúp Omen tăng tốc đánh và gây sát thương chuẩn lên đối phương.

Maloch: Maloch là tướng Ma Tộc thứ 2 bắt buộc cần có trong đội hình. Maloch sở hữu sức chống chịu cực tốt kèm theo chiêu Luyện Ngục có ảnh hưởng diện rộng rất lớn, hiệu ứng hất tung kẻ địch trong phạm vi tấn công.

GIAI ĐOẠN CUỐI GAME: TỪ VÒNG 20 ~ KẾT THÚC

Giai đoạn cuối trận cần rất nhiều nhân phẩm khi bạn cần cả Ilumia và Volkath trong đội hình, 2 vị tướng 5 vàng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Lúc này đội hình của bạn đã hoàn thiện. Nhiệm vụ trong giai đoạn này là sắp xếp các quân cờ hợp lý để tránh cho Ilumia bị đột kích bởi sát thủ của kẻ địch.

GIAI ĐOẠN CUỐI GAME: TỪ VÒNG 20 ~ KẾT THÚC

Ilumia: Ilumia sẽ là sát thương chủ lực cuối trận nhờ chiêu Thần Trận bá đạo, sát thương cực lớn và phạm vi ảnh hưởng toàn bàn cờ. Ilumia sẽ thay cho Ignis và hoàn thiện bộ 3 Phù Thủy.

Volkath: Volkath sẽ hoàn thiện bộ 4 Cuồng Chiến, giúp bạn có tuyến trên chống chịu tốt và gây sát thương cũng cực kì ổn. Volkath cũng là vị tướng duy nhất trong Cờ Liên Quân sở hữu chiêu Bất Tử Ma Thần có khả năng bất tử trong 1/2/3 giây và hồi lại lượng máu lớn sau khi hết bất tử. Vì vậy, Volkath có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh và hút sát thương từ đối phương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: