Cờ Liên Quân: Cuồng Chiến Norman đơn giản nhưng hiệu quả

Cờ Liên Quân: Cuồng Chiến Norman đơn giản nhưng hiệu quả

Cuồng Chiến Norman là một đội hình có lối chơi cận chiến, dựa vào sát thương lớn và lan rộng để loại bỏ dần từng hàng tuyến đội hình đối phương. Nếu bạn tìm kiếm một lối chơi đơn giản mà hiệu quả trong Cờ Liên Quân thì hãy thử ngay nhé!

Đội hình Cuồng Chiến ở giai đoạn cuối trận nên có đủ những quân cờ sau: Arduin, Amily, Max, Raz, Kil’Groth, Errol, Omen, Moren, và Thane.

Cờ Liên Quân: Cuồng Chiến Norman đơn giản nhưng hiệu quả

GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME: TỪ VÒNG 1 ~ VÒNG 10

Ở giai đoạn đầu, các bạn cần tìm cách để sở hữu những quân cờ này. Đây đều là những quân cờ 1 vàng và có thể dễ dàng nâng cấp sao. Chúng sẽ giúp cho bạn có một quá trình khởi đầu đủ thuận lợi, hoặc ít nhất là không thua quá nhiều để giữ máu giữ tiền cho giai đoạn sau.

GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME: TỪ VÒNG 1 ~ VÒNG 10

Amily: Đây sẽ là quân bài chủ chốt trong toàn bộ trận và nên được nâng cấp 3 sao sớm nhất. Chiêu Cuồng Bạo Cước giúp Amily tăng công vật lý và miễn thương trong 8 giây, vừa gây ra sát thương lớn, vừa chống chịu rất tốt.

Max: Max có sức chống chịu tốt kèm theo chiêu Tay Bán Dẫn gây sát thương phép và thiêu đốt sát thương chuẩn kẻ địch lân cận trong 3 giây. Chưa hết, hiệu ứng phe Khoa học sẽ cho bạn khả năng phòng thủ tốt hơn.

Arduin: Arduin cũng là 1 vị tướng chống chịu rất tốt ở hàng trên và thường xuyên được lựa chọn trong giai đoạn đầu.

Raz: Trong giai đoạn đầu, chiêu Cú Đấm Thăng Hoa của Raz có rất nhiều sát thương kèm theo hiệu ứng hất tung khó chịu.

Kil’Groth: Kil’Groth sẽ là 1 trong 4 quân cờ cần có để kích hiệu ứng 4 Cuồng Chiến. Có được Kil’Groth trong giai đoạn này sẽ giúp tăng sức mạnh cho chủ lực Amily.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME: TỪ VÒNG 11 ~ VÒNG 19

Đây là giai đoạn quan trọng nhất cùa trò chơi. Các quân cờ 1 vàng, đặc biệt là Amily cần được nâng cấp lên 3 sao trong giai đoạn này. Ngoài ra đây là lúc bạn cần tìm kiếm các vị tướng 3 và 4 vàng cần có trong đội hình.

Tin liên quan:  Kĩ năng của Hoa Sơn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME: TỪ VÒNG 11 ~ VÒNG 19

Moren: Đây là quân cờ 3 vàng rất cần thiết để kích hoạt hiệu ứng phe Khoa Học. Ngoài ra Moren cũng sẽ là nguồn sát thương tầm xa chính trong đội hình này.

Errol: Đây là quân cờ Cuồng Chiến thứ 3 bạn cần tìm. Errol cũng là vị tướng có khả năng chống chịu hàng chết rất tốt cùng chiêu Tay Đại Đao gây sát thương rộng, có hiệu ứng hất tung và khả năng hút máu tốt.

Omen: Trong giai đoạn gần về cuối trận, sức mạnh của Amily bắt đầu giảm dần thì Omen sẽ là vị tướng gây sát thương mạnh ở hàng chết với chiêu Sát Khí, không cần dùng năng lượng, có khả năng tăng tốc đánh và gây sát thương chuẩn trong 5 giây.

GIAI ĐOẠN CUỐI GAME: TỪ VÒNG 20 ~ KẾT THÚC

Ở giai đoạn này, chúng ta sẽ tìm cách để nâng cấp sao những quân cờ thu nhặt được ở giai đoạn giữa, đảm bảo rằng đội hình của bạn có tất cả các tướng ít nhất đều 2 sao, cũng như tìm những quân cờ cuối cùng nhằm hoàn thiện đội hình hoặc khắc chế đối thủ.

GIAI ĐOẠN CUỐI GAME: TỪ VÒNG 20 ~ KẾT THÚC

Thane: Thane là vị tướng sẽ tạo ra sự khác biệt trong đội hình của bạn. Lúc này bạn sẽ kích hoạt hiệu ứng phe Norman giúp tăng khả năng phòng thủ khi có tỉ lệ chặn sát thương vật lý và phản lại thành sát thương chuẩn. Thane sở hữu lượng sát thương chuẩn cực lớn, gây ảnh hưởng phạm vị hình nón rất rộng từ chiêu Excalibur. Đây là một trong những chiêu có khả năng làm bốc hơi kẻ địch nhanh nhất trong Cờ Liên Quân.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: